Giải thể mảng kinh doanh smartphone, LG thanh lý smartphone giá rẻ cho nhân viên

Ngày 5/4 vừa qua, LG đã chính thức xác nhạn sẽ đóng cửa mảng kinh doanh smartphone của mình, kết thúc một chặng đường dài gắn bó với các fan công nghệ. Mặc dù vậy, LG tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục cập nhật các phiên bản Android mới, bao gồm cả Android 12 cho một số mẫu smartphone hiện tại.
Mới đây, nhiều thông tin cho thấy LG đã và đang phát triển hai mẫu smartphone mới chưa từng xuất hiện trên thị trường: LG Velvet 2 Pro và LG Rollable Phone. Thế nhưng, với việc đống cửa mảng kinh doanh smartphone, LG sẽ không ra mắt hai chiếc máy này ra thị trường. Thay vào đó, LG sẽ bán rẻ cho các nhân viên của mình.

LG Velvet 2 Pro có tên mã LM-V700N. Phiên bản này dự kiến sẽ có khoảng 3000 máy dành riêng cho nhân viên, bao gồm 3 màu: đen, đồng và vàng. Theo đó, mỗi nhân viên sẽ chỉ được phép mua tối đa 2 máy với mức giá khoảng 170 USD/máy, tương đương khoảng 3.9 triệu đồng. Cho những ai chưa biết, LG Velvet phiên bản tiêu chuẩn ban đầu được bán ra với mức giá 899,800 won, tương đương khoảng hơn 17 triệu đồng. Khi mua Velvet 2 Pro, máy sẽ được bảo hành 6 tháng cho tới khi LG giải thể hoàn toàn mảng kinh doanh smartphone và sẽ không có thêm bản cập nhật nào trong tương lai.
Ngoài ra, LG cũng 'thanh lý' chiếc LG Rollaphone, chiếc smartphone có công nghệ màn hình độc đáo từng được hãng trình diễn tại CES 2021 vừa qua. Tuy nhiên thông tin về chiếc máy này hiện chưa được tiết lộ.


Bình luận (0)