Giáo án độc lạ Liên Quân: Murad 2 giày

Giáo án độc lạ Liên Quân: Murad 2 giày

Trong Liên Quân, Murad sở hữu khả năng lả lướt và giật bóng cùng khả năng cấu rỉa máu cực kỳ mạnh mẽ cùng với lượng sát thương vô cùng khổng lồ. Kết hợp toàn bộ chiêu thức sẽ tạo ra một combo đầy mạnh mẽ và rất khó chịu khiến cho kẻ địch khó có thể bắt được. 

Sau khi được chỉnh sửa sức mạnh thì Murad hoàn toàn có thể tự lấy nội tại bằng việc spam chiêu mà không quá phụ thuộc vào các mục tiêu là quái, lính như trước đây, giúp cho Murad trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhờ lần chỉnh sửa này mà game thủ có thể dùng Murad theo nhiều phong cách, lối chơi mới. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá cách build Murad 2 giày độc đáo.

Murad 2 giày
Murad 2 giày

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tại sao Murad cần 2 giày?

Ở meta hiện tại anh chàng này rất cần giảm hồi chiêu để có thể spam Ảo Ảnh Trảm một cách liên tục. Dù vậy với một Sát Thủ như Murad thì việc lên giày giảm hồi chiêu đơn thuần lại rất nguy hiểm, bởi anh sẽ rất dễ bị ao nhây và bắt bài. Và đó cũng là lý do mà hôm nay chúng ta sẽ khám phá build đồ Murad 2 giày. Điều này không chỉ tiết kiệm vàng mà còn giúp tăng cường sức mạnh nhanh chóng cho Murad trong trận đấu.

Bảng ngọc

  • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp
  • 5 Ngọc Tím III Hút Máu; 5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
  • 10 Ngọc Lục III Hồi Chiêu

Bảng ngọc cho Murad 2 giày
Bảng ngọc cho Murad 2 giày

Đây sẽ là bảng ngọc phù hợp nhất cho Murad phong cách 2 giày. 10% giảm hồi chiêu kết hợp với Giày Thuật Sĩ giúp cho anh chàng có thể spam chiêu liên tục mà không cần quá phụ thuộc vào quái, lính để lấy nội tại. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn đánh đổi 10% giảm hồi chiêu ở giai đoạn đầu game để lấy một chút sát thương cho Murad thì game thủ cũng có thể tham khảo bảng ngọc sau: 

  • 10 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp
  • 5 Ngọc Tím III Hút Máu; 5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy
  • 10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Bảng ngọc nhiều sát thương cho Murad
Bảng ngọc nhiều sát thương cho Murad

Khi trang bị bảng ngọc này sẽ giúp cho Murad có thêm chỉ số 100 xuyên giáp, khiến anh chàng có thể gây sát thương mạnh mẽ hơn.

Phù hiệu

Phù hiệu duy nhất phù hợp với Murad đó là Ma Chú, mang đến khả năng bùng nổ sát thương mạnh mẽ mỗi khi anh tung chiêu hoặc đánh thường. Đặc biệt với Ma Chú sát thương sẽ gia tăng lên theo chỉ số công vật lý của bản thân, giúp cho Murad có thể cấu rỉa mạnh mẽ hơn về cuối game:

  • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 - Dư Ảnh, Cấp 2 - Cường Công, Cấp 3 - Ma Chú
  • Nhánh Phụ: Thành Khởi Nguyên. Cấp 1 - Siêu Hồi Máu, Cấp 2 - Thợ Săn

Phù hiệu cho Murad 2 giày
Phù hiệu cho Murad 2 giày

Bộ phù hiệu này Murad có thể tối ưu hóa sát thương, đặc biệt là vô cùng phù hợp khi kết hợp với Ảo Ảnh Trảm tấn công liên tục. Ngoài ra các điểm phù hiệu khác như Dư Ảnh, Cường Công có thể giúp gia tăng trực tiếp sức tấn công của Murad, khiến anh ta mạnh mẽ hơn trong từng giai đoạn của trận đấu.

Trang bị

Việc trang bị 2 giày cho Murad sẽ giúp anh chàng trở nên mạnh mẽ hơn ở giai đoạn ban đầu khi lượng vàng còn hạn chế. Về đến cuối trận, bạn có thể bán đi một đôi giày để chuyển sang trang bị khác, nhằm tối ưu hóa sát thương mà Murad có thể gây ra:

Kiếm Truy Hồn - Giày Thuật Sĩ - Giày Kiên Cường - Thương Longinus - Thương Xuyên Phá - Nanh Fenrir

Trang bị 2 giày cho Murad
Trang bị 2 giày cho Murad

Đây là trang bị dành cho Murad phong cách 2 giày. Giày Thuật Sĩ có 15% hồi chiêu rồi nên nếu kết hợp với 10% từ ngọc và 20% từ bùa nữa thì đã vượt mốc 40% cần thiết, giúp cho anh chàng cấu rỉa máu cực kỳ mạnh, dễ dàng áp đảo đối phương mà không cần phụ thuộc vào quái hay lính.

Trang bị giày thứ 2 là Giày Kiên Cường là để có thể đối phó với các vị tướng khống chế mạnh, khắc chế anh chàng như Gildur, Grakk. Sở hữu một chút giáp phép và khả năng kháng hiệu ứng giúp cho quân bài này có thể giật bóng về, trốn thoát an toàn hơn sau mỗi lần cấu rỉa máu bằng Ảo Ảnh Trảm. 

Khi tiến đến giai đoạn cuối của trận đấu, bạn có thể xem xét việc bán một trong hai đôi giày hiện tại để nâng cấp lên một món trang bị cấp 3 cuối cùng. Bạn có thể chọn Phức Hợp Kiếm để thêm damage, hoặc các trang bị hỗ trợ như Giáp Hộ Mệnh, Liềm Đoạt Mệnh để gia tăng khả năng ao nhây của bản thân.

Đánh giá

Đây là một giáo án không mới và được rất nhiều game thủ cày thuê áp dụng. Khi dùng build đồ này, Murad sẽ được gia tăng khả năng sống sót của bản thân cũng như hạn chế bị dính khống chế hay bị địch bắt bài khi sử dụng combo. Ngoài ra, anh chàng cũng có thể spam chiêu mạnh mẽ ở đầu trận đấu, cấu rỉa máu liên tục một cách rất khó chịu khiến cho đối phương luôn trong tình thế phòng thủ.

Murad
Murad

Hiện tại, khi Sforum sử dụng build đồ này thì mình vẫn chưa thấy có một chút hạn chế nào. Nhìn chung, đây là một giáo án đáng thử khi anh em leo rank. Còn nếu gặp một team không có quá nhiều khống chế thì người chơi cứ mạnh dạn lên 1 giày như bình thường nhé.

Xem thêm: Giáo án độc lạ Liên Quân: Erin full tốc đánh - chí mạng

Sắm Tết cùng Sforum với những chiếc điện thoại mới có hỗ trợ chơi Liên Quân mượt mà, chất lượng, giúp bạn có một mùa leo rank đầu năm thuận lợi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

14,490,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 24 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp