Giáo án độc lạ Liên Quân: Tối ưu sức mạnh Xạ Thủ top 1 với build đồ Tel'Annas full damage

Giáo án độc lạ Liên Quân: Tối ưu sức mạnh Xạ Thủ top 1 với build đồ Tel'Annas full damage

Trong Liên Quân, sức mạnh của Tel’Annas chủ yếu nhờ vào các đòn đánh thường cường hóa từ chiêu 1 - Ưng Nhãn nên phải liên tục tấn công kết hợp với chiêu 1 mới có thể gây sát thương mạnh mẽ được.

Vậy nếu chúng ta chỉ tập trung đẩy mạnh sát thương từ đòn đánh thường cường hóa của chiêu 1 và giảm đi lượng tốc đánh thì có khiến cô nàng Xạ Thủ Tel’Annas mạnh hơn hay không? Hãy cùng Sforum tìm hiểu về build đồ full công vật lý cho quân bài này nhé. 

Tel'Annas
Tel'Annas

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thế nào là Tel’Annas full damage

Một Tel’Annas full damage là khi chúng ta xây dựng vị tướng này đi theo lối tập trung vào lượng công vật lý của cô nàng thay vì chỉ số tốc đánh và chí mạng như thông thường. Với lối đồ này thì đồng nghĩa với việc bảng ngọc, phù hiệu và trang bị đều phải build lại theo hướng gia tăng sát thương.

Phong cách full damage sẽ giúp cho cô nàng trực tiếp tăng mạnh khả năng gây sát thương của mình thông qua đòn đánh thường và cường hóa. Đặc biệt nếu bùng nổ sát thương chí mạng thì lượng sát thương mà Tel’Annas gây ra là vô cùng khủng khiếp. 

Bảng ngọc 

  • 10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát Thương Chí Mạng
  • 10 Ngọc Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy
  • 10 Ngọc Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Bảng ngọc cho Tel'annas full damage
Bảng ngọc cho Tel'annas full damage

Đây sẽ là bảng ngọc phù hợp nhất dành cho Tel’Annas mang phong cách full damage. 25 công vật lý và 64 xuyên giáp giúp Tel’Annas mạnh mẽ và gây sát thương tốt hơn ở giai đoạn đầu trận đấu. Điểm Ngọc Đỏ tỷ lệ/sát thương chí mạng là vì chúng ta sẽ thiên hướng cho cô nàng có thêm một chút nhân phẩm.

Phù hiệu 

Vì là một vị tướng Xạ Thủ cần tăng tiến sức mạnh nhanh nên một Phù Hiệu không thể thiếu với Tel’Annas đó là Luyện Kim:

  • Nhánh Chính: Thành Khởi Nguyên. Cấp 1 - Siêu Hồi Máu; Cấp 2 - Thợ Săn; Cấp 3 - Luyện Kim
  • Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 - Tương Phản, Cấp 2 - Bí Quyết 

phù hiệu Luyện Kim
phù hiệu Luyện Kim

Bộ phù hiệu xoay quanh Luyện Kim giúp cho vị tướng Tel’Annas có thể tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng. Trong trường hợp team bị yếu thế hơn thì khi có trang bị phù hiệu này chắc chắn khoản thủ trụ của Tel sẽ không cần phải lo ngại. Ngoài ra các điểm phù hiệu khác có thể trực tiếp và gián tiếp giúp gia tăng khả năng gây sát thương của Tel’Annas giúp cho cô ta mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, một phù hiệu khác cũng hoàn toàn phù hợp với Tel’Annas đó là Ma Chú. Nó sẽ mang lại khả năng bùng nổ sát thương phép khi tấn công mục tiêu.

  • Nhánh Chính: Vực Hỗn Mang. Cấp 1 - Ma Hỏa; Cấp 2 - Cường Công; Cấp 3 - Ma Chú
  • Nhánh Phụ: Tháp Quang Minh. Cấp 1 - Tương Phản, Cấp 2 - Bí Quyết 

Phù hiệu Ma Chú
Phù hiệu Ma Chú

Trang bị 

Những trang bị phù hợp cho Tel’Annas mang phong cách full damage sẽ là những món đồ trực tiếp giúp gia tăng chỉ số sát thương cho cô nàng. Sau đây là trang bị phù hợp nhất với build đồ này: 

Giày Du Mục - Thương Xuyên Phá - Thánh Kiếm - Phức Hợp Kiếm - Thương Longinus - Nanh Fenrir

Trang bị cho Tel'Annas full damage
Trang bị cho Tel'Annas full damage

Khi mang bộ trang bị này sẽ giúp cho Tel’Annas có được công vật lý và xuyên giáp rất mạnh mẽ cùng lượng tỉ lệ chí mạng khá ổn, xấp xỉ 40% đủ để đột phá trong trận đấu. Với chỉ số như trên thì chỉ cần một đòn đánh cường hóa cũng đã khiến một vị tướng máu giấy bên team địch bay màu rồi. Tận dụng việc đánh thường kết hợp cùng một chút nhân phẩm giúp cho Tel’Annas có thể phát huy tối đa sức mạnh với phong cách này.

Đánh giá

Đây là một build đồ cực kỳ ổn cho cô nàng Xạ Thủ hot pick này, tuy nhiên nó sẽ không phù hợp với những ai lần đầu làm quen Tel'Annas vì chưa biết tự bảo kê cũng như ao nhây. Mặc dù vậy, ưu điểm lớn nhất của giáo án này chính là bạn có thể gây sát thương lớn, bùng nổ sát thương chí mạng cực mạnh, sốc sát thương cực khủng. Nếu xanh sớm thì việc bắt lẻ hoặc hạ gục kẻ địch sẽ vô cùng dễ dàng, rất dễ để lấy lợi thế.

Đánh giá Tel'Annas full damage
Đánh giá Tel'Annas full damage

Nói đi thì cũng phải nói lại, như đã có nhắc đến ở trên thì build đồ này phụ thuộc khá nhiều vào nhân phẩm, chỉ mạnh mẽ khi gây ra chí mạng còn nếu không thì đòn đánh thường vẫn rất yếu. Ngoài ra, khả năng đẩy trụ giảm đi rất nhiều vì chỉ số tốc đánh khá thấp. Cuối cùng, khả năng ao nhây của cô nàng không còn, rất dễ bị bắt và sốc bởi các vị tướng Sát Thủ.

Xem thêm: Giáo án độc lạ Liên Quân: Amily chí mạng, vì tấn công là cách phòng thủ tốt nhất

Mời bạn tham khảo một vài mẫu điện thoại mới cùng Sforum để có thể gia tăng trải nghiệm chơi game hấp dẫn, chất lượng và mượt mà nhất.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

14,490,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 24 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp