Giới thiệu SIM 4G mới của Mobifone: Trải nghiệm không giới hạn Tiktok, Youtube, Zalo, Facebook, Netflix,… giá hấp dẫn

Giới thiệu SIM 4G mới của Mobifone: Trải nghiệm không giới hạn Tiktok, Youtube, Zalo, Facebook, Netflix,… giá hấp dẫn

Bạn có muốn sử dụng data để theo dõi những bộ phim Netflix, video Youtube hay lướt Facebook thoải mái với giá rẻ mà tốc độ nhanh hơn cả internet nhà bạn không? Nếu có, hãy cùng Sforum tìm hiểu tin tức mobifone qua gói SIM mới từ Mobifone trải nghiệm không giới hạn.

Để mua sim Mobifone 4G với nhiều điểm đặc biệt của gói SIM này là sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm internet 4G không giới hạn với các ứng dụng sau:

  • Facebook
  • Messenger
  • Youtube
  • Netflix
  • Zalo
  • Viber
  • Và một số trang web có cam kết

Điểm đặc biệt của SIM này chính là ở tốc độ, dù là SIM 4G nhưng khi đội ngũ Sforum.vn đo được (tại khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh) thông qua ứng dụng Speedtest là khoảng 100Mbps nếu so với mạng cáp của một số gia đình đang sử dụng thì con số này có thể ngang bằng hoặc thậm chí là nhanh hơn. 

Sforum đã kiểm tra tốc độ liên tục 12 lần bằng Speedtest và kết quả cho thấy tốc độ mạng dao động từ 61.1Mbps cho đến 115Mbps, những con số thật ấn tượng phải không?

Có lẽ đến đây đã rất nhiều người quan tâm đến giá bán của SIM Mobifone đặc biệt này, mức giá chính thức của nó là 1.8 triệu đồng cho 12 tháng sử dụng data không giới hạn. Chia đều cho 12 tháng người dùng sẽ chỉ mất 150,000đ cho 1 tháng để có được trải nghiệm data không giới hạn và tốc độ cao như thế này.

Hiện tại, nếu quan tâm đến gói SIM này, người dùng có thể gọi trực tiếp đến hotline miễn phí của CellphoneS 1800.2097 hoặc click vào đường link bên dưới để đăng ký thông tin cá nhân và được nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.