God of War PC xứng tầm siêu phẩm với điểm số “đụng nóc” và đồ họa đỉnh

God of War PC xứng tầm siêu phẩm với điểm số “đụng nóc” và đồ họa đỉnh

Phải hai ngày nữa, game thủ PC khắp thế giới mới được chơi God of War trên PC, nhưng nhà Sony đã tự tin gửi bản review đến các trang tin game lớn khắp thế giới. Nhận định chung của tất cả mọi người có thể được gói gọn trong hai chữ “siêu phẩm”!

Việc God of War PC được đánh giá cao không phải là quá bất ngờ với game thủ thế giới, bởi chúng ta đều biết đây là một game hấp dẫn từ thời còn trên console PS4. Tuy nhiên cái đáng chú ý nhất ở đây là việc nó được đánh giá cao cả về mặt kỹ thuật, khi các trang tin game uy tín xác nhận rằng đây là một phiên bản nâng cấp “xịn” dành cho PC, chứ không phải thứ chụp giật vơ tiền như Final Fantasy 7 PC của Square Enix.

Theo lời những người đã được chạm tay vào phiên bản God of War PC, tựa game này là một trong những trò chơi PC dẹp mắt nhất trong vài năm trở lại đây. Dĩ nhiên để được ngắm chất lượng tối đa thì bạn sẽ cần phần cứng khủng – ít nhất là card RTX 2080 hoặc RX 6800 XT, hơi khó kiếm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên game hỗ trợ các công nghệ đồ họa mới của NVIDIA như Reflex và DLSS, nên bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game ở độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh từ khá trở lên một cách dễ dàng.

Đặc biệt, God of War PC còn xóa bỏ giới hạn về số khung hình và làm game thích nghi với nhiều cấu hình máy. Những ai không có gì ngoài điều kiện có thể chơi game ở 4K mượt mà, trong khi các game thủ PC ít tiền hơn hoàn toàn có thể chơi game ở 1080p, 30 FPS để thưởng thức cốt truyện và gameplay. Bạn cũng có thể vào Photo Mode để lưu lại những khung hình đẹp nhất của trò chơi và chia sẻ với bạn bè nếu muốn – ngay cả khi một đoạn phim cắt cảnh đang được phát trên màn hình.

Tóm lại, God of War PC đang được tung hô là tựa game xứng tầm siêu phẩm từ lối chơi, hình ảnh đến kỹ thuật. Bất kỳ game thủ PC nào cũng nên thử qua tựa game này khi nó ra mắt trên Steam vào ngày 15/1/2022.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Metacritic