Google Pixel Fold 2 bất ngờ lộ ảnh với thiết kế mới

Google Pixel Fold 2 bất ngờ lộ ảnh với thiết kế mới

Trong một báo cáo gần đây, Android Authority đã tiết lộ các chi tiết chính về chipset, RAM và khung thời gian ra mắt của Google Pixel Fold 2.

Trong rò rỉ mới, trang này đã chia sẻ hình ảnh thực tế mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo đến từ Google. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết đầu tiên về thiết kế sản phẩm.

Ảnh thực tế Google Pixel Fold 2
Ảnh thực tế Google Pixel Fold 2

Vẫn chưa rõ kích thước của Pixel Fold 2, nhưng nguồn tin tiết lộ rằng màn hình bên trong của nó có hình vuông hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là kiểu dáng của Fold 2 có thể hẹp hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, kích thước của nó có thể tương tự như OnePlus Open là 153.4 x 143.1 x 5.8 mm khi mở ra.

Được biết, Google đã sử dụng thiết kế thanh camera ngang kể từ khi dòng Pixel 6 ra mắt vào năm 2019. Hình ảnh phiên bản đầu tiên của Fold 2 từ giai đoạn Engineering Validation Test EVT cho thấy nó có mô-đun camera ở góc trên bên trái. Nó dường như có 4 ống kính, bao gồm cảm biến chính, siêu rộng, tiền vọng và một máy ảnh không xác định.

Nguồn tin tiết lộ rằng, mặc dù cảm giác tổng thể của Pixel 2 sẽ giống với người tiền nhiệm nhưng các yếu tố thiết kế của nó có thể giống với dòng Pixel 9. Giống như màn hình bên ngoài, màn hình bên trong của smartphone này được cho là có các góc tròn và lỗ đục ở góc trên bên phải. Ngoài ra, nó cũng sẽ có khung nhôm và màn hình chính sở hữu viền bezel mỏng ấn tượng.

Xem thêm: Google Pixel Fold đứng đầu bảng xếp hạng màn hình của DxOMark

CellphoneS hiện mở bán khá nhiều mẫu điện thoại màn hình gập chất lượng mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới.

Các mẫu Điện thoại màn hình gập đáng chú ý hiện nay

Xem tất cả

17,490,000 đ

29,990,000 đ

Giảm 42 %

16,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 15 %

30,990,000 đ

44,990,000 đ

Giảm 31 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp