Google Pixel Notepad sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với Galaxy Z Fold3 5G

Google Pixel Notepad sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với Galaxy Z Fold3 5G

Google được cho là đang làm việc trên chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình, có tên gọi là Pixel Notepad để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác đến từ Samsung hay Xiaomi.

Hôm nay, báo cáo đến từ 9to5Google vừa cho biết rằng chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của Google có thể có giá khoảng 1,400 USD, rẻ hơn đáng kể so với Samsung Galaxy Z Fold3 có giá 1,800 USD.

Nếu điều này trở thành sự thật, thì sẽ rất thú vị khi thấy Google cố gắng giữ mức giá thấp hơn cho điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình. Smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung có giá cao hơn nhiều và công ty đã cố gắng đưa giá của dòng sản phẩm này thấp hơn chỉ sau hai thế hệ.

Dù vậy, việc chiếc Pixel NotePad của Google không gây nhiều ngạc nhiên khi OPPO Find N mới ra mắt gần đây thậm chí còn có giá rẻ hơn là 1,200 USD.

Về cấu hình, các nguồn tin rò rỉ cho biết điện thoại màn hình gập đầu tiên của Google sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Google Tensor (GS101), cùng với RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Tuy nhiên, trải nghiệm chụp ảnh người dùng có thể bị ảnh hưởng vì điện thoại này được cho là có thiết lập camera bị hạ cấp so với dòng Pixel 6.

Google Pixel Notepad ban đầu sẽ chỉ ra mắt tại Mỹ nhưng thiết bị hiện được cho là sẽ xuất hiện tại các thị trường quốc tế vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina