Hé lộ ảnh Moto Z3 và Z3 Play: Màn hình tràn cong hai bên như Galaxy S8?

Hé lộ ảnh Moto Z3 và Z3 Play: Màn hình tràn cong hai bên như Galaxy S8?

Bộ đôi sản phẩm Motorola Moto Z3/Z3 Play vừa qua đã lộ hình ảnh render với màn hình tràn tỉ lệ lớn 18:9 giống với Galaxy S8.

Ảnh render của Moto Z3 Play(Nguồn Phonearena)

Motorola đã có những thăng trầm rất lớn trong những năm qua. Và hãng cũng đã chuẩn bị để có bước chuyển mình quan trọng trong những sản phẩm tung ra thị trường trong tương lai.

Không lâu sau những thông tin rò rỉ về chiếc Moto X5 và G6,hôm nay chúng ta sẽ có thông tin rò rỉ về bộ Moto Z3/Z3 Play. Cũng giống như X5 và G6, bộ đôi Moto Z3/Z3 Play có viền khá mỏng, khác biệt hoàn toàn với bộ đôi Z2 và Z2 Play được tung ra hồi năm ngoái.

Màn hình tràn viền của cặp đôi Moto Z3 và Z3 Play thực sự quá giống với Galaxy S8

Theo trang tin Droid-life, cả Moto Z3 và Z3 Play đều sử dụng màn hình tràn viền mỏng 6inch, độ phân giải 1080×2220 với tỉ lệ lớn 18:9. Có thể thấy được sự giống nhau đến bất ngờ từ viền màn hình cho tới đường bo cong tại 4 góc trên Moto Z3/Z3 Play và Samsung Galaxy S8.

Bộ đôi sản phẩm của Motorola sẽ được trang bị vi xử lý mạnh nhất Qualcomm Snapdragon 845. Trên chiếc Moto Z3/Z3 Play cũng không hề xuất hiện vị trí đặt cảm biến vân tay. Tuy nhiên, nếu giống như với chiếc Moto E5 sắp ra mắt, cặp đôi này cũng sẽ có cảm biến vân tay đặt ở vị trí logo Motorola.

Với việc bộ đôi sản phẩm Moto Z2/Z2 Play ra mắt vào mua hè năm ngoái, có lẽ cặp đôi Z3/Z3 Play cũng sẽ được Motorola giới thiệu vào thời gian tương tự.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.