Hé lộ thời điểm ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của OPPO

Hé lộ thời điểm ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của OPPO

Vài ngày trước đây, một điện thoại OPPO có tên model là PEUM00 đã đạt chứng nhận MIIT và các nguồn tin cho hay, đây có thể là ứng cử viên cho một mẫu smartphone màn hình gập, đối thủ tiềm năng của Galaxy Z Fold3.

Trong chứng nhận MIIT, chiếc điện thoại có tên gọi là “OPPO Find N”, đây có thể là tên gọi chính thức của máy khi ra mắt.

Về thời điểm trình làng, OPPO mới đây đã quảng bá về sự kiện gọi là OPPO INNO Day 2021, diễn ra vào ngày 14/12 tới đây. Có thể là một sự trùng hợp nhưng nhiều khả năng điện thoại OPPO Find N sẽ có mặt tại sự kiện này.

Về cấu hình của OPPO Find N, nó được cho là có màn hình gập AMOLED 7.8 – 8.0 inch với độ phân giải 2K. Màn hình này có tốc độ làm tươi 120Hz, camera chính mặt sau 50MP và camera selfie là 32MP.

Hy vọng nhiều thông tin hơn về OPPO Find N sẽ đến trước ngày 14/12, để chúng ta có thể xem xét liệu mẫu smartphone màn hình gập này có phải là đối thủ cạnh tranh thích hợp đối với dòng Galaxy Z Fold của Samsung hay không.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Phonearena