Trang chủTin công nghệDi động
Hé lộ thông số camera ấn tượng của Xiaomi MIX Fold4
Hé lộ thông số camera ấn tượng của Xiaomi MIX Fold4

Hé lộ thông số camera ấn tượng của Xiaomi MIX Fold4

Hé lộ thông số camera ấn tượng của Xiaomi MIX Fold4

Trần Nghĩa
Ngày đăng: 11/04/2024
gg news
Sau MIX Flip, thông số kỹ thuật chính của Xiaomi MIX Fold4 đã lộ diện. Các báo cáo riêng biệt từ Android Headlines và Digital Chat Station mới đây vừa tiết lộ cho chúng ta cấu hình mẫu điện thoại màn hình gập này.

Theo đó, một chứng nhân đã phát hiện ra MIX Fold4 với số model 24072PX77C. Chữ cái “C” ở cuối cho thấy đây là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc. Mặt khác, Xiaomi MIX Flip đầu tiên sẽ có mặt trên toàn cầu, ngoại trừ Ấn Độ và Nhật Bản.

Xiaomi MIX Fold4 có camera ấn tượng

Trở lại với MIX Fold4, chiếc điện thoại này có tên mã là “goku” và được Xiaomi gọi là “N18”. Để tham khảo, mẫu máy tiền nhiệm của nó được gọi nội bộ là “M18”. Smartphone màn hình gập này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 3.

Xiaomi sẽ tiếp tục cung cấp thiết lập bốn camera trên MIX Fold4 nhưng sử dụng các cảm biến mới. Nó sẽ có camera chính tương tự như Redmi K70 Pro, đó là cảm biến Light Hunter 800 và số model Ovx8000. Điều thú vị là MIX Flip cũng sẽ sử dụng cảm biến này. Đó là ống kính 50 megapixel với kích thước cảm biến 1/1.55 inch.

Xiaomi MIX Fold4 cũng sử dụng cảm biến Ominivision OV60A làm camera tele. Đó là máy ảnh 60 megapixel với kích thước cảm biến 1/2.8 inch, hỗ trợ zoom quang học 2x. Smartphone này cũng sẽ có một camera sử dụng ống kính tiềm vọng 5X, S5K3K1, có độ phân giải 10 megapixel và khả năng zoom quang 5x. Đối với camera siêu rộng, Xiaomi đang sử dụng cảm biến OV13B với độ phân giải 13 megapixel và cảm biến 1/13 inch.

Cuối cùng, cảm biến selfie OV16F 16 megapixel sẽ có ở cả màn hình phụ và chính. Màn hình phụ sẽ có độ phân giải cao hơn hai thế hệ MIX Fold gần đây. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Xiaomi MIX Fold4 sẽ có 4 camera 50MP với ống kính tiềm vọng chất lượng

Nếu quan tâm đến mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo đến từ Xiaomi, bạn hãy nhấn nút đăng ký Xiaomi MIX Fold 4 ở đường link bên dưới nhé! [cpsSubscriber id='72210']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 17067

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.