Hé lộ thông tin các biến thể màu sắc, thiết kế và ngày ra mắt của Apple Watch Series 8

Hé lộ thông tin các biến thể màu sắc, thiết kế và ngày ra mắt của Apple Watch Series 8

Một rò rỉ mới đã tiết lộ thiết kế, màu sắc và ngày phát hành có thể xảy ra của Apple Watch Series 8.

Cụ thể, leaker nổi tiếng ShimpApplePro hiện đã tiết lộ các chi tiết chính về Apple Watch Series 8. Trong một chủ đề dài trên Twitter, người này đã tiết lộ rằng chiếc Apple Watch mới sẽ có thiết kế tương tự như Apple Watch Series 7.

Hơn nữa, rò rỉ nói rằng Apple Watch Series 8 tiêu chuẩn sẽ không có phiên bản titan nữa. Thay vào đó, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra một mẫu “bền bỉ” mới cao cấp hơn cùng với Series 8. Một rò rỉ rộng rãi của Bloomberg vào tháng trước đã tiết lộ rằng, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang làm việc trên một model mới có tên là Apple Watch Pro, có thể sở hữu màn hình lớn hơn, vật liệu cứng hơn và cảm biến sức khỏe mới.

Theo các nguồn tin, không có cảm biến mới trên Apple Watch Series 8 tiêu chuẩn, nhưng chiếc đồng hồ thông minh này có thể có các màu khác với Series 7. Dưới đây là tất cả các chi tiết về màu sắc và thiết kế của smartwatch này được tiết lộ bởi ShimpApplePro:

  • Không có thay đổi thiết kế từ Series 7
  • Các biến thể 41mm và 45mm
  • Màu của phiên bản khung nhôm: starlight, midnight, product red và silver
  • Màu của phiên bản khung nhôm thép không gỉ: silver, graphite và gold
  • Không có phiên bản titan

Apple đã giới thiệu màu starlight với MacBook Air M2 vào đầu năm nay và bây giờ chúng ta có thể thấy công ty ra mắt Watch Series 8 với màu này. Việc thiếu màu sắc trung tính hơn đã được ghi nhận bởi khách hàng Series 7 vào năm ngoái và có vẻ như Apple đang có kế hoạch giới thiệu biến thể Starlight dựa trên phản hồi này.

Rất may, Apple đang nhắm mục tiêu sản xuất hàng loạt Apple Watch Series 8 vào cuối tháng 8, có nghĩa là nó có thể được công bố vào tháng 9 cùng với iPhone 14 series. Bạn mong đợi gì từ dòng Apple Watch 2022?

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ijunkie