Hé lộ thông tin chi tiết camera và bộ xử lý của Redmi Note 13 Pro+

Hé lộ thông tin chi tiết camera và bộ xử lý của Redmi Note 13 Pro+

Hôm qua, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt dòng Redmi Note 13 thế hệ tiếp theo vào tuần tới tại Trung Quốc. Series này dự kiến ​​sẽ bao gồm các mẫu tiêu chuẩn, Pro và Pro+.

Giờ đây, trong một loạt bài đăng mới trên weibo, Xiaomi đã tiết lộ một loạt thông tin về camera của dòng Redmi Note 13 cùng với việc xác nhận bộ vi xử lý trên biến thể Redmi Note 13 Pro+.

Thông tin chipset Redmi Note 13 Pro+
Thông tin chipset Redmi Note 13 Pro+

Theo teaser, Redmi Note 13 Pro+ được xác nhận sẽ trang bị cảm biến camera 200MP Samsung HP3 1/1.4 inch với khẩu độ f/1.65. Nó sẽ tích hợp tính năng Smart ISO Pro sẽ tự động điều chỉnh đầu ra ISO tùy theo tình huống. Teaser cũng tiết lộ khả năng hỗ trợ OIS và EIS để quay video không bị rung.

Một poster khác tiết lộ rằng dòng Redmi Note 13 Pro sẽ hỗ trợ ba tiêu cự với zoom trong cảm biến và zoom quang học 4x. Các smartphone này được quảng cáo là có thể chụp ảnh nhanh trong 1.3 giây sau khi nhấn nút chụp. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu các tính năng này có xuất hiện trên các biến thể tiêu chuẩn và Pro hay không.

Camera Redmi Note 13 Pro+ sẽ có 3 tiêu cự chụp
Camera Redmi Note 13 Pro+ sẽ có 3 tiêu cự chụp

Bên trong, Redmi Note 13 Pro+ được xác nhận sẽ được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 7200 Ultra được chế tạo trên quy trình 4nm. Điện thoại này sẽ có màn hình AMOLED 1.5K với độ sáng tối đa 1,800 nits và được tích hợp máy quét dấu vân tay bên dưới.

Xem thêm: Redmi Note 13 Pro series sẽ có màn hình 1.5K, độ sáng 1800 nits

Xiaomi Redmi Note 13 Pro+
Xiaomi Redmi Note 13 Pro+

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp