Hé lộ thông tin thú vị về màn hình Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6

Hé lộ thông tin thú vị về màn hình Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6

Mặc dù Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 chỉ mới lên kệ cách đây không lâu nhưng mới đây, thông tin về các mẫu máy kế nhiệm của chúng đã xuất hiện.

Theo đó, một nguồn tin vừa tiết lộ cho chúng ta những tin tức khá thú vị liên quan đến màn hình cho bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6.

Hé lộ thông tin thú vị về màn hình Galaxy Z Fold6
Hé lộ thông tin thú vị về màn hình Galaxy Z Fold6

tin đồn cho rằng, Samsung sẽ thay đổi tỷ lệ khung hình của màn hình ngoài và màn hình bên trong của Galaxy Z Fold6. Thiết bị này được cho là có tên mã Q6 và có tỷ lệ khung hình khác mới. Nguồn tin cho biết công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm một số ý tưởng cho mẫu smartphone màn hình gập ngang mới của mình, và có vẻ như họ sẽ chọn sử dụng tỷ lệ khung hình khác Z Fold5.

Hơn nữa, giống như hầu hết các điện thoại màn hình gập của Trung Quốc, Galaxy Z Fold6 được cho là có thiết kế nhẹ hơn so với các thiết bị tiền nhiệm đồng thời giảm nếp nhăn trên màn hình có thể gập lại. Với Galaxy Z Fold5, Samsung đã giới thiệu một bản lề không để lại khoảng trống giữa hai nửa điện thoại khi đóng lại. Giờ đây, Samsung chỉ cần làm cho điện thoại mỏng hơn, nhẹ hơn và giới thiệu màn hình ngoài rộng hơn.

Galaxy Z Flip6 cũng được đồn đại là có viền mỏng hơn và màn hình ngoài lớn hơn so với Galaxy Z Flip5. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Samsung sẽ tăng kích thước màn hình chính và phụ của Galaxy Z Fold6/Z Flip6

Các mẫu Điện thoại màn hình gập đáng chú ý hiện nay

Xem tất cả

16,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 15 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp