Honkai: Star Rail – Top 10 nhân vật và đội hình cho Hồi Ức Hỗn Độn 1.5

Honkai: Star Rail – Top 10 nhân vật và đội hình cho Hồi Ức Hỗn Độn 1.5

Nếu bạn đang cần được gợi ý về những nhân vật đáng build, hay các đội hình có thể chinh phục Hồi Ức Hỗn Độn 1.5 của Honkai: Star Rail thì tham khảo ngay bài viết này nhé!

Phiên bản 1.5 của Honkai: Star Rail đem lại một vài thay đổi mới, khiến cho Hồi Ức Hỗn Độn trở nên khó khăn hơn. Cụ thể, quái ở tầng 10 nay có thêm khoảng 20% máu, và số lượt cũng giảm còn 10. Để giúp độc giả Sforum nhanh chóng chinh phục thử thách mới và nhận về 600 Ngọc Ánh Sao, Sforum xin chia sẻ cùng bạn thống kê các nhân vật và đội hình tốt nhất cho tầng 10 hiện tại.

Xem thêm: miHoYo gửi tặng game thủ Honkai: Star Rail 800 Ngọc Ánh Sao

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 10 nhân vật Honkai: Star Rail được dùng nhiều nhất

Trong phiên bản này, chúng ta tiếp tục chứng kiến sự thống trị của các nhân vật healer hàng đầu là Fu Xuan, Luocha, Huohuo trên bảng xếp hạng về tỉ lệ sử dụng. Trong khi đó thì 2 DPS top đầu game là Jingliu và Dan Heng Ẩm Nguyệt cũng xuất hiện trong top 10. Thứ hạng cụ thể từ cao xuống thấp như sau:

 • Fu Xuan
 • Bronya
 • Luocha
 • Jingliu
 • Huohuo
 • Dan Heng Ẩm Nguyệt
 • Tingyun
 • Sói Bạc
 • Pela
 • Seele

Như bạn có thể thấy thì Bronya vẫn là nhân vật hỗ trợ được tin dùng nhất trong Honkai: Star Rail, nhưng Tingyun và Pela cũng kịp chen chân vào danh sách này dù chỉ là 4 sao. Seele tụt hạng mạnh dù nửa cuối tầng 10 vẫn có quái mang điểm yếu Lượng Tử bởi meta đang thiên vị các nhân vật Hủy Diệt biết đánh AOE.

Xem thêm: Honkai: Star Rail – miHoYo tiếp tục chỉnh sửa Vinh Dự Vô Danh, xóa luôn nhiệm vụ ngày

Các đội hình được tín nhiệm nhất cho Hồi Ức Hỗn Độn 1.5

Sau đây, hãy cùng Sforum xem các đội hình được game thủ Honkai: Star Rail ưa chuộng nhất khi tham gia vào Hồi Ức Hỗn Độn mùa này.

Nửa trên

Quái ở nửa trên tầng 10 mang điểm yếu Lôi và Số Ảo, khiến cho Dan Heng Ẩm Nguyệt tiếp tục tỏa sáng. Tuy nhiên sự ra mắt của Topaz cũng giúp Jing Yuan quay trở lại với các đội hình của game thủ Honkai: Star Rail.

Honkai: Star Rail – Top 10 nhân vật và đội hình cho Hồi Ức Hỗn Độn 1.5

 • Dan Heng Ẩm Nguyệt, Tingyun, Yukong, Luocha/Huohuo/Fu Xuan: Vị trí top 1 thuộc về team này vì một lý do đơn giản là Dan Heng Ẩm Nguyệt vẫn quá mạnh, đặc biệt là khi được buff bởi Yukong và Tingyun. Việc đa số kẻ địch sở hữu điểm yếu Số Ảo chỉ là "dệt hoa trên gấm".
 • Seele, Sói Bạc, Fu Xuan, Tingyun: Dù quái ở nửa trên tầng 10 hoàn toàn không có điểm yếu Lượng Tử, đội hình này vẫn có thể dọn hết mọi thứ một cách nhanh chóng nhờ khả năng gắn điểm yếu, giảm phòng ngự của Sói Bạc.
 • Jing Yuan, Asta, Tingyun, Fu Xuan: Đội hình này giúp Thần Quân tung đòn tấn công liên tục và gây sát thương Lôi cực lớn lên kẻ địch nhờ buff từ Asta và Tingyun. Hiệu ứng kháng khống chế của Fu Xuan cũng rất hữu ích.
 • Jing Yuan, Huohuo, Asta, Topaz: Như Sforum từng chia sẻ trong bài cách build team Topaz, Jing Yuan sẽ được hưởng lợi rất lớn từ debuff Bằng Chứng Nợ Nần. Asta đem lại tốc độ cần thiết cho Jing Yuan còn Huohuo giúp giải debuff một cách nhanh chóng.

Nửa dưới

Với những con quái có điểm yếu Băng và Lượng Tử, nửa dưới tầng 10 là nơi để Jingliu và Seele tung hoành. Các đội hình được ưa chuộng nhất, xếp từ cao xuống thấp như sau:

Honkai: Star Rail – Top 10 nhân vật và đội hình cho Hồi Ức Hỗn Độn 1.5

 • Jingliu, Bronya, Pela, Huohuo/Luocha/Fu Xuan: Các đội hình Jingliu hypercarry cực mạnh này được sử dụng nhiều nhất ở nửa dưới, chỉ có sự khác biệt về nhân vật hồi phục. Chú ý là Pela ở đây thường là tinh hồn 4 nhằm buff thêm sát thương cho Jingliu.
 • Seele, Sói Bạc, Fu Xuan, Tingyun/Bronya: Sau khi đóng góp sức mình ở nửa trên, đội hình này lại xuất hiện ở nửa dưới vì như Sforum đã nói, tầng này có lượng lớn quái mang điểm yếu Lượng Tử, và nhiều quái nhỏ giúp Seele dễ dàng "nhảy" từ mục tiêu này sang mục tiêu khác.
 • Jingliu, Blade, Bronya, Luocha: Team 2 carry đơn giản mà quen thuộc khi Blade và Jingliu rất hợp nhau, lại được buff bởi Bronya. Luocha sẽ giữ đội hình này sống sót một cách dễ dàng.
 • Jingliu, Pela, Tingyun, Huohuo: Không khác gì nhiều so với đội hình ở vị trí đầu tiên, ngoài việc thay thế Bronya vốn khá hiếm hoi bằng Tingyun rất phổ biến.

Lời kết

Và đó là những nhân vật và đội hình mà bạn có thể sử dụng để chinh phục kỳ Hồi Ức Hỗn Độn của phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 hiện tại. Đặc biệt, những cái tên như Tingyun, Yukong, Asta, Pela xuất hiện thường xuyên cho thấy rằng đây là những support tốt nhất trong game hiện tại, xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang gặp khó khăn với những thử thách của trò chơi hay đơn giản là muốn có thêm lựa chọn khi build team thì đừng bỏ qua các nhân vật này nhé!

Xem thêm: Honkai: Star Rail thêm tầng, thêm thưởng, tăng độ khó cho Hồi Ức Hỗn Độn

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

37,990,000 đ

Giảm 50 %

10,790,000 đ

15,490,000 đ

Giảm 30 %

20,990,000 đ

21,790,000 đ

Giảm 4 %

19,090,000 đ

24,790,000 đ

Giảm 23 %

18,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 12 %

12,390,000 đ

16,890,000 đ

Giảm 27 %

12,490,000 đ

14,390,000 đ

Giảm 13 %

10,390,000 đ

15,290,000 đ

Giảm 32 %

14,290,000 đ

18,690,000 đ

Giảm 24 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp