Honkai: Star Rail – Top nhân vật và đội hình được ưa chuộng nhất cho Hồi Ức Hỗn Độn 2.0

Honkai: Star Rail – Top nhân vật và đội hình được ưa chuộng nhất cho Hồi Ức Hỗn Độn 2.0

Một kỳ Hồi Ức Hỗn Độn mới lại về, và bên cạnh những game thủ nhanh chóng vượt mọi thử thách thì vẫn có nhiều người chơi gặp rắc rối với các tầng 11 và 12, nơi những con boss khó ưa ngự trị. Cùng Sforum tìm hiểu đâu là các đội hình nhanh nhất, các nhân vật mạnh nhất cho kỳ này nhé!

Các số liệu trong bài được đóng góp bởi hơn 6,000 game thủ Honkai: Star Rail trên khắp thế giới, tổng hợp bởi Prydwen – một trang web có tiếng trong cộng đồng người chơi. Vì vậy, những số liệu này là đáng tin và phản ánh được sức mạnh thực tế của các nhân vật và đội hình.

Xem thêm: Honkai: Star Rail – Mẹo nhỏ giúp bạn diệt boss Sam trong Hồi Ức Hỗn Độn dễ dàng hơn

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 10 nhân vật đánh Hồi Ức Hỗn Độn nhanh nhất

Các nhân vật 5 sao giới hạn trong danh sách đều được tính ở tinh hồn 0, dữ liệu của những game thủ có tinh hồn 1 trở lên bị Prydwen loại bỏ, do đó người chơi free to play không cần lo ngại đây là những đội hình nằm ngoài tầm tay của mình.

Sau đây là những nhân vật dùng số lượt ít nhất để vượt qua các tầng 10-12 của Hồi Ức Hỗn Độn patch 2.0, xếp theo thứ tự từ nhanh đến chậm:

 • Dan Heng Ẩm Nguyệt
 • Yukong
 • Tingyun
 • Black Swan
 • Kafka
 • Jingliu
 • Hanya
 • Bronya
 • Fu Xuan
 • Huohuo

Theo sát sau top 10 này, chúng ta có thể kể đến Seele, Topaz, Dr. Ratio, Jing Yuan, Qingque (DPS); Ruan Mei, Pela, Asta (support); Luocha, Lynx, Gepard, Natasha (hồi máu / tạo khiên). Vậy nên nếu không có các nhân vật đầu bảng thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho những cái tên này mà vẫn giành được đủ 36 sao từ Hồi Ức Hỗn Độn.

Ở đây, chúng ta có thể nhận thấy rằng Dan Heng Ẩm Nguyệt vẫn giữ ngôi đầu nhờ lượng lớn kẻ địch có điểm yếu Số Ảo. Sự xuất hiện của cặp đôi sao Yukong, Tingyun trong top 3 cũng có thể được giải thích là vì Dan Heng. Trong khi đó thì Jingliu hơi "xuống hạng" do số lượng quái mang nhược điểm Băng giảm xuống. Cặp đôi Kafka + Black Swan cũng trở nên hết sức "meta" với khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng nhờ lượng lớn sát thương DOT, bất kể là quái nhỏ hay boss.

Đặc biệt, Hanya cũng "trồi lên" và xuất hiện trong top 10 nhân vật tốt nhất nhờ buff của kỳ Hồi Ức Hỗn Độn này gây sát thương theo lượng điểm SP tiêu hao. Cô nàng thường xuyên được dùng chung đội hình với Qingque hoặc Dan Heng Ẩm Nguyệt, như bạn có thể thấy trong phần kế tiếp của bài viết. Nếu bạn dùng các DPS này nhiều và không có dự định lấy Sparkle, build Hanya sẽ là quyết định khôn ngoan.

Xem thêm: Hướng dẫn build Hanya trong Honkai: Star Rail

Top 10 đội hình chiến thắng nhanh nhất

Chúng ta đã biết những nhân vật nào đáng build nhất, nhưng xếp đội hình cho họ như thế nào? Cùng Sforum tìm hiểu tiếp trong danh sách các team ngay sau đây.

 • Dan Heng Ẩm Nguyệt, Tingyun, Bronya, Luocha: Đội hình hyper carry của Ẩm Nguyệt Quân vẫn luôn được game thủ Honkai: Star Rail tín nhiệm trong bất kỳ nội dung nào quái mang điểm yếu Số Ảo.
 • Jingliu, Pela, Bronya, Fu Xuan: Cũng như Ẩm Nguyệt và Tingyun, cặp bài trùng Jingliu + Pela được sử dụng cực kỳ thường xuyên và đem lại hiệu quả cao, dù lượng quái sợ Băng trong kỳ Hồi Ức này giảm nhẹ.
 • Jing Yuan, Hanya, Tingyun, Fu Xuan: Đội hình tiên chu này có lượng sát thương Lôi cực lớn, đồng thời tận dụng tốt buff của Hồi Ức hiện tại thông qua khả năng tạo chiến kỹ của Hanya.

 • Kafka, Black Swan, Guinaifen, Luocha: Ba nhân vật DOT "hot" nhất hiện tại, có khả năng phối hợp tốt cùng nhau và được Luocha bảo kê – không có gì ngạc nhiên khi họ nằm ở top đầu về tốc độ dọn quái.
 • Ratio, Topaz, Pela, Fu Xuan: Dù được tặng miễn phí, Dr. Ratio vẫn là một nhân vật giới hạn mạnh mẽ, đặc biệt là khi được đi cùng Topaz. Pela đem lại số lượng debuff cần thiết để "đốc tờ" có thể spam các đòn đánh theo sau của mình.
 • Ratio, Sói Bạc, Tingyun, Luocha: Đội hình hyper carry cho Dr. Ratio, khi lượng sát thương của anh chàng tăng mạnh khi phòng ngự của quái giảm.

 • Jingliu, Blade, Bronya, Fu Xuan: Một trong những đội hình kinh điển của game thủ Honkai: Star Rail khi bộ kỹ năng của Jingliu và Blade cực kỳ hợp nhau.
 • Kafka, Black Swan, Ruan Mei, Luocha: Một đội hình cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương DOT cao chóng mặt. miHoYo thiết kế kỳ Hồi Ức này cho game thủ quay Black Swan nên cũng không quá bất ngờ!
 • Jing Yuan, Topaz, Ruan Mei, Fu Xuan: Khác với đội hình Jing Yuan ở top 3, team này thiên về việc buff sát thương cho các đòn đánh theo sau của tướng quân.
 • Clara, Topaz, Tingyun, Lynx: Một đội hình khá thân thiện với người chơi free to play khi Clara có thể được nhận free (300 roll banner thường), Tingyun và Lynx là 4 sao, chỉ Topaz cần gacha. Sát thương vật lý cực lớn là ưu điểm của team này.

Tạm kết

Đó là tất cả những nhân vật và đội hình uy tín, có thể vượt qua Hồi Ức Hỗn Độn của patch 2.0 một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với những kẻ địch mới trong kỳ này (Sam, Meme) thì hãy xem xét build họ ngay nhé!

Xem thêm: Top 3 đội hình mạnh nhất Honkai Star Rail 2.0

Việc chinh phục Hồi Ức Hỗn Độn đòi hỏi game thủ phải dành thời gian thử nghiệm và suy tính. Các mẫu smartphone gaming sau đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng về dung lượng pin:

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

14,490,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 24 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp