Trang chủTin công nghệDi động
HONOR 500 lộ teaser chính thức: Thiết kế tựa iPhone Air, ra mắt ngày 24/11
HONOR 500 lộ teaser chính thức: Thiết kế tựa iPhone Air, ra mắt ngày 24/11

HONOR 500 lộ teaser chính thức: Thiết kế tựa iPhone Air, ra mắt ngày 24/11

HONOR 500 lộ teaser chính thức: Thiết kế tựa iPhone Air, ra mắt ngày 24/11

Kyle Nguyen, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Kyle Nguyen
Ngày cập nhật: 12/11/2025

HONOR mới đây vừa hé lộ thông tin các điện thoại HONOR 500 Series mới thông qua tài khoản Weibo chính thức của họ.

Các báo cáo trước đây cho biết, HONOR đang phát triển dòng HONOR 500 và chúng được cho là sở hữu "cấu hình flagship toàn diện". Mới đây, thương hiệu này đã bắt đầu hé lộ những thông tin đầu tiên về loạt sản phẩm.

HONOR 500 Series có thân máy mỏng ấn tượng
HONOR 500 Series có thân máy mỏng ấn tượng

Theo hình ảnh “nhá hàng” của HONOR, các điện thoại sắp ra mắt của họ sẽ có thân máy siêu mỏng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cầm nắm, sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Một poster khác đang được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc cho thấy dòng sản phẩm này sẽ có thiết kế camera sau dạng nằm ngang mới, tương tự như những gì chúng ta thấy trên chiếc iPhone Air của Apple.

HONOR 500 sẽ được trang bị camera kép, trong khi HONOR 500 Pro sẽ có ba camera được bố trí theo chiều ngang. Đáng chú ý, phiên bản Pro dường như có nút camera chuyên dụng, cho phép chụp nhanh và điều khiển zoom.

Kỹ sư của HONORcho biết toàn bộ dòng sản phẩm này sẽ dùng chip Snapdragon 8 Series và có hiệu suất chơi game được cải tiến nhờ công nghệ Phantom Engine 3.0 của thương hiệu này. Theo các báo cáo ban đầu, dòng HONOR 500 sẽ sở hữu màn hình OLED 6.55 inch với độ phân giải 1.5K, tần số quét 120Hz và công nghệ làm mờ PWM 4.320Hz. Dự kiến, máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành MagicOS 10 dựa trên Android 16.

Dòng HONOR 500 có cụm camera tương tự iPhone Air
Dòng HONOR 500 có cụm camera tương tự iPhone Air

Thông số kỹ thuật camera của HONOR 500 bao gồm camera trước 50 megapixel, cảm biến chính 200 megapixel hỗ trợ OIS và ống kính góc siêu rộng 50 megapixel, trong khi model Pro sẽ có thêm ống kính tele tiềm vọng 64 megapixel.

Bộ đôi này dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8s Gen 4 và Snapdragon 8 Elite, cùng viên pin 8,000mAh với sạc nhanh 80W và sạc không dây 50W cho bản Pro. Các tính năng khác bao gồm loa kép, cổng hồng ngoại, NFC và khả năng chống bụi, nước IP68/69. HONOR 500 Series dự kiến ra mắt vào ngày 24/11 tới.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

CellphoneS hiện đang bán nhiều điện thoại chất lượng với giá hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới.

[Product_Listing categoryid="3" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile.html" title="Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Là một người thích trải nghiệm và đổi mới, nên mình luôn có một góc nhìn công tâm nhất đối với các sản phẩm đã từng dùng qua. Với niềm đam mê công nghệ từ nhỏ cùng tư duy đánh giá khách quan, đặt mình làm góc nhìn của bạn, mình sẽ cố gắng mang đến cho mọi người những bài viết tốt nhất có thể.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo