Trang chủTin công nghệDi động
HONOR 500 series lộ bản thiết kế cực giống iPhone Air
HONOR 500 series lộ bản thiết kế cực giống iPhone Air

HONOR 500 series lộ bản thiết kế cực giống iPhone Air

HONOR 500 series lộ bản thiết kế cực giống iPhone Air

Tiz , Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Tiz
Ngày cập nhật: 05/11/2025

Rò rỉ bản phác thảo HONOR 500 series tiếp nối HONOR 400 với thiết kế camera ngang giống iPhone Air, bản Pro có camera 200MP, tele 64MP, Snap 8 Elite.

Thương hiệu HONOR dự kiến sẽ công bố dòng HONOR 500 series vào cuối tháng này tại Trung Quốc. Trước khi công ty hé lộ các tính năng chính, một rò rỉ mới từ leaker uy tín Digital Chat Station đã tiết lộ thiết kế của dòng sản phẩm này. Bản phác thảo cho thấy dòng HONOR 500 sẽ sở hữu cụm camera ngang, tương tự như phong cách của Apple iPhone Air và Google Pixel.

Leaker này chia sẻ rằng dòng HONOR 500 có cụm camera ngang, màn hình phẳng với các góc bo tròn lớn, được đánh giá là tinh tế hơn nhiều so với thế hệ trước. Digital Chat Station cũng nói thêm, dòng 500 sẽ có nhiều nâng cấp về hệ thống camera, hiệu năng, các tính năng ngoại vi, sử dụng linh kiện hàng đầu. Tuy nhiên, với những cải tiến này thì việc tăng giá bán là khó tránh khỏi.

Rò rỉ cho rằng HONOR 500 có cụm camera ngang, màn hình phẳng với các góc bo tròn lớn
Rò rỉ cho rằng HONOR 500 có cụm camera ngang, màn hình phẳng với các góc bo tròn lớn

Leaker này còn tuyên bố rằng HONOR 500 và 500 Pro sẽ có chung một thiết kế, nhưng bản Pro sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau, trong khi hình ảnh rò rỉ phía trên là của bản HONOR 500 tiêu chuẩn với hệ thống camera kép.

Về cấu hình, cả HONOR 500 và 500 Pro được cho là sử dụng màn hình OLED 6.5 inch hỗ trợ độ phân giải 1.5K. Cả hai điện thoại sẽ chạy MagicOS 10 (Android 16), hỗ trợ sạc 80W. Điểm khác biệt lớn nằm ở hiệu năng: model Pro sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Elite, trong khi vi xử lý của bản tiêu chuẩn vẫn chưa được tiết lộ.

Thiết kế của mẫu HONOR 400 Pro thế hệ tiền nhiệm
Thiết kế của mẫu HONOR 400 Pro thế hệ tiền nhiệm

Camera sau của cả hai máy đều có cảm biến chính 200MP cùng một ống kính góc siêu rộng. Phiên bản Pro sẽ được bổ sung thêm một camera tele tiềm vọng 64MP (sử dụng cảm biến OmniVision OV64B). Cả hai thiết bị sẽ có các màu như đen, bạc, hồng và xanh.

Dòng HONOR 500 dự kiến sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng OPPO Reno 15 và vivo S50 series, những sản phẩm cũng được mong đợi ra mắt trong tháng 11 này tại Trung Quốc.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Xin mời các bạn độc giả tham khảo qua sản phẩm HONOR 400 5G 12GB 256GB và HONOR 400 Pro 5G 12GB 512GB tại CellphoneS ngay bên dưới đây

[Product_Info id='111552']

[Product_Info id='111963']

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Với hơn 9 năm làm nội dung công nghệ, trải nghiệm qua hàng trăm sản phẩm smartphone, laptop khác nhau, mình hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo