Trang chủTin công nghệDi động
Honor 9N ra mắt: Kirin 659, màn hình tai thỏ 19:9, camera kép, giá từ 4 triệu đồng
Honor 9N ra mắt: Kirin 659, màn hình tai thỏ 19:9, camera kép, giá từ 4 triệu đồng

Honor 9N ra mắt: Kirin 659, màn hình tai thỏ 19:9, camera kép, giá từ 4 triệu đồng

Honor 9N ra mắt: Kirin 659, màn hình tai thỏ 19:9, camera kép, giá từ 4 triệu đồng

Long Lê, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Long
Ngày đăng: 26/07/2018-Cập nhật: 26/07/2018
gg news
Mới đây, Honor - thương hiệu phụ của Huawei đã chính thức tung ra một mẫu smartphone mới tại Ấn Độ với tên gọi là Honor 9N, phiên bản đổi tên của Honor 9i (2018) vừa được ra mắt tại Trung Quốc.

Honor 9N có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm Đen Bóng Đêm, Xanh Sapphire, Tím Lavender và Xanh Robin Egg. Thiết bị sẽ bắt đầu được bán ra tại Ấn Độ từ ngày 31 tháng 7 sắp tới thông qua trang thương mại điện tử Flipkart và cửa hàng chính thức của Honor.

Smartphone này đi kèm với màn hình 5.84 inch, độ phân giải Full HD+ (2280 x 1080 pixel), mặt kính cong 2.5D và tỷ lệ khung hình 19:9. Giống như xu hướng smartphone hiện nay, Honor 9N cũng có cụm tai thỏ trên màn hình. Ở bên trong, nó sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý 8 nhân Kirin 659 do chính Huawei sản xuất, kết hợp cùng GPU Mali T830-MP2.

Honor 9N có 3 tùy chọn cấu hình khác nhau. Phiên bản 3GB sẽ có dung lượng bộ nhớ trong là 32GB, trong khi phiên bản 4GB RAM sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ trong - 64GB và 128GB. Ngoài ra, nó còn có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 256GB. Máy được cung cấp năng lượng bởi viên pin có dung lượng 3000mAh.

Về camera, Honor 9N được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 13MP và cảm biến phụ 2MP. Cả hai đều có khẩu độ f/2.2 và hỗ trợ lấy nét tự động theo pha. Ở mặt trước, nó có camera 16MP để chụp ảnh selfie và gọi video.

Chiếc điện thoại này đi kèm với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Direct Face Unlock cũng như cảm biến vân tay ở mặt lưng. Người dùng có thể sử dụng nó để chụp ảnh, trả lời cuộc gọi, dừng báo thức, hiển thị thông báo...Nó cũng có tính năng Game Suite, cho phép bạn chơi game mà không bị gián đoạn bởi thông báo và cuộc gọi. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ Party Mode để đồng bộ hóa nhạc với tối đa 7 thiết bị.

Honor 9N được cài sẵn giao diện tùy chỉnh EMUI 8.0 dựa trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo khi bán ra. Công ty cũng cho biết sẽ tung ra tính năng GPU Turbo cho smartphone trong tương lai bằng một bản cập nhật OTA.

Công nghệ GPU Turbo từng được Huawei công bố trong thời gian gần đây, hứa hẹn tăng gấp đôi hiệu suất và tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Công ty cho biết nó có thể cung cấp hiệu năng đồ họa cao hơn 60% và tiêu thụ ít điện năng đến 30%.


Phiên bản 3GB RAM của Honor 9N sẽ có giá 11.999 Rupee (tương đương 4.02 triệu đồng), trong khi phiên bản 4GB RAM có giá 13.999 Rupee (tương đương 4.7 triệu đồng) và 17.999 Rupee (tức khoảng 6.04 triệu đồng) cho hai tùy chọn tương ứng là 64GB và 128GB. Ở mức giá này, nó nằm trong cùng phân khúc với Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Oppo Realme 1 và Asus Zenfoen Max Pro M1.
Thẻ: Honor 9N
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Lê Long hay được biết với tên thân mật là Double L, đang làm cộng tác viên với Sforum, luôn cập nhật với những xu hướng và đổi mới công nghệ, và mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người

Bình luận (0)

sforum facebook group logo