Dù khác game, nhưng Hoopa của Pokemon Unite và Rouie trong Liên Quân giống nhau đến bất ngờ

Dù khác game, nhưng Hoopa của Pokemon Unite và Rouie trong Liên Quân giống nhau đến bất ngờ

Việc so sánh các vị tướng giữa các tựa game MOBA với nhau không còn là chuyện quá xa lạ và bàn cân của lần này thuộc về 2 vị tướng Hoopa (Pokemon Unite) và Rouie (Liên Quân). Hai trò chơi này cùng do Timi Studio phát triển nên chúng ta sẽ phải đặt câu hỏi ai "mượn" ý tưởng của ai.

Hết so sánh với các tựa game như LMHT, Tốc Chiến, MLBB,... giờ đây game thủ Liên Quân còn được dịp so sánh với một tựa game MOBA khác mang tên Pokemon Unite. Và 2 vị tướng được đem ra bàn cân lần này để so sánh là Hoopa (Pokemon Unite) và Rouie (Liên Quân), giữa cả hai có khá nhiều nét tương đồng về bộ kỹ năng và lối chơi khiến nhiều game thủ cảm thấy thú vị. Chính vì vậy mà hôm nay S-Games sẽ cùng so kèo 2 vị tướng của 2 tựa game cùng nhà phát triển là Timi Studio.

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD, Pokemon Unite

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bộ kỹ năng

Việc game thủ Liên Quân so sánh Rouie với Hoopa không phải là không có cơ sở bởi cả 2 đều có chiêu thức dịch chuyển và triệu hồi đồng đội, tạo nên những pha giao tranh bất ngờ cho đối thủ. Họ cũng có chiêu thức để biến về tế đàn nhanh chóng, Rouie là Thần Môn còn và Hoopa là Hyperspace Hole. Tuy nhiên, Hyperspace Hole của Hoopa lại giúp Pokemon này cùng đồng minh quay ngược lại vị trí đặt chiêu thức, tạo nên những tình huống đột biến trong lối chơi của toàn đội.

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD, Pokemon Unite
Sự tương đồng giữa Rings Unbound (Hoopa) và Thần Trận (Rouie).

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD, Pokemon Unite
Sự tương đồng giữa Hyperspace Hole (Hoopa) và Thần Môn (Rouie).

Đối với chiêu cuối, Rings Unbound và Thần Trận đều có khả năng triệu hồi đồng minh trong phạm vi chỉ định, đây là chiêu thức mở giao tranh cực mạnh mẽ của cả Rouie và Hoopa. Tuy giống nhau về khả năng dịch chuyển đồng đội, thế nhưng Hoopa sẽ biến thành hình dạng Pháp Sư khi sử dụng Rings Unbound và sở hữu nguồn sát thương dồi dào. Về bộ kỹ năng, chúng ta có thể thấy Hoopa đang vượt trội hơn Rouie về khả năng gây sát thương cũng như độ biến ảo khi kết hợp combo Hyperspace Hole và Phantom Force.

Lối chơi

Nếu như Rouie là một vị tướng thuần về hỗ trợ đồng đội thì Hoopa vừa có thể giúp sức cho đồng minh vừa sở hữu lượng sát thương lớn khi ở hình dạng Pháp Sư. Bên cạnh đó, Hoopa còn có cơ chế thay đổi chiêu thức là Trick - Shadow Ball và Psybeam - Hyperspace Fury (khi sử dụng chiêu cuối). Với bộ kỹ năng đa dạng từ dịch chuyển, triệu hồi đồng minh, tạo giáp, gây sát thương đa mục tiêu,... Hoopa có thể tận dụng được nhiều chiến thuật khác nhau từ đó gây khó khăn cho đối phương trong việc đoán trước hành động của Pokemon này.

Hai chiêu thức dạng 2 của Hoopa: Trick và Shadow Ball.

Tuy không sở hữu nhiều chiêu thức như Hoopa thế nhưng Rouie vẫn là một vị tướng Support uy tín của Liên Quân Mobile qua việc cô nàng luôn xuất hiện tại các giải đấu chuyên nghiệp nhờ vào khả năng mở giao tranh cực mạnh và chống chịu khá tốt.

Xem thêm: Liên Quân: Khám phá sức mạnh đội hình mùa đông ấm áp, cùng quẩy Ảo Mộng Giới

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

13,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 26 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp