HOTSALE: Ốp lưng chống va đập, dây đeo Apple Watch chính hãng UAG giảm giá cực sốc, lên tới 40%

HOTSALE: Ốp lưng chống va đập, dây đeo Apple Watch chính hãng UAG giảm giá cực sốc, lên tới 40%

UAG luôn được biết đến là hãng chuyên sản xuất các phụ kiện cao cấp dành cho smartphone, laptop hay tai nghe AirPods của Apple. Tin vui là bây giờ, trên hệ thống CellphoneS, phụ kiện của hãng đang được hạ giá cực sốc lên đến 40%.

Nếu bạn đang sử dụng một mẫu iPhone cao cấp của Apple, một chiếc Galaxy Note đắt tiền đến từ Samsung, các sản phẩm này hầu hết có mặt sau phủ kính bóng bẩy vậy nên nó rất dễ bị trầy xước hoặc rơi vỡ. Vậy thì ốp lưng chính là một phụ kiện không thể thiếu.

Mách nhỏ cho các bạn là ốp lưng chính hãng UAG cao cấp đang được hạ giá sốc tại hệ thống bán lẻ CellphoneS, thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ 24 – 31/7.

Lưu ý:

  • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG kèm các khuyến mãi khác.
  • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG kèm các Code Mail, SMS, code SN và các loại code khác.

Trong số những bộ ốp lưng UAG đang được giảm giá, mình thấy mẫu Ốp lưng cho iPhone X – UAG Monarch Series được giảm tới 40, hạ từ 1.38 triệu xuống còn 828 ngàn đồng.

Hay Ốp lưng chống sốc UAG Monarch cho Samsung Galaxy Note 10, hạ từ 1.39 triệu xuống chỉ còn 834 ngàn đồng.

Một mẫu ốp lưng rẻ hơn đó là Ốp lưng cho iPhone XS Max – UAG Plyo Series, giảm từ 830 ngàn xuống còn 498 ngàn đồng.

Và còn rất nhiều mẫu ốp lưng khác đang được hạ giá, bạn có thể click vào nút bên dưới để chọn mua cho mình một bộ ốp lưng phù hợp nhé.

CHỌN ỐP LƯNG, PHỤ KIỆN UAG GIÁ SỐC

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.