Trên tay bao da UAG Metropolis cho iPad: Chống sốc tốt, gọn, nhẹ giá chỉ 1.4 triệu đồng

Trên tay bao da UAG Metropolis cho iPad: Chống sốc tốt, gọn, nhẹ giá chỉ 1.4 triệu đồng

UAG là một thương hiệu quen thuộc chuyên cung cấp hầu hết các mẫu ốp lưng, bao da chống sốc theo tiêu chuẩn Mỹ cho laptop, điện thoại, máy tính bảng trên thị trường hiện nay.

Vậy dòng bao da UAG Metropolis cho iPad này có gì đặc biệt? Hãy cùng mình trên tay mẫu ốp này với máy iPad Pro 11 inch 2018 nhé.

Dòng sản phẩm ốp bảo vệ UAG Metropolis với thiết kế ốp và cover giúp bảo vệ máy toàn diện 360 độ. Bao da sử dụng vật liệu tổng hợp siêu nhẹ giúp người dùng có trải nghiệm cầm máy thoải mái nhất, không quá nặng như những dòng ốp chống sốc trên thị trường hiện nay.

Người dùng có thể bật/tắt màn hình khi đóng/mở nắp ốp lưng. Cover máy có dải nam châm giúp phần nắp cố định với ốp lưng khi đóng lại. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng máy với nhiều góc khác nhau.

Thiết kế bề mặt dạng tổ ong giúp ốp tăng độ cứng và dễ phân tán lực tác động lên máy. Phần camera được bao bởi viền dày lồi lên nên bạn có thể yên tâm nếu vô tình đánh rơi máy úp xuống.

Tương tự như những dòng ốp iPad khác trên thị trường, bao da UAG Metropolis vẫn có phần giữ Apple Pencil 2 nhằm tránh đánh rơi bút. Tuy nhiên, điểm cộng đối với dòng ốp này là vị trí giữ bút nằm ngay khu vực sạc của Apple Pencil 2 trên iPad. Đây là một điểm cộng lớn, dung lượng pin của bút sẽ được đảm bảo sạc liên tục khi đặt trong bao da.

Ngoài iPad Pro 11 inch 2018, bao da chống sốc UAG Metropolis này có thể sử dụng tốt cho iPad Air 4 10.9, iPad Pro 11 inch 2020. 

Tạm kết:

Với tầm giá 1,4 triệu đồng còn ngại gì mà bạn không đầu tư ngay cho mình một chiếc ốp chống sốc theo tiêu chuẩn của Mỹ đến từ thương hiệu UAG? Chắn chắn sẽ có một trải nghiệm mới mẻ và hài lòng khi sử dụng dòng bao da UAG Metropolis cho iPad này.

mua UAG Metropolis giá tốt

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.