Trang chủDi độngTin công nghệ
HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố sẽ phát hành điện thoại blockchain tiếp theo trong năm nay
HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố sẽ phát hành điện thoại blockchain tiếp theo trong năm nay

HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố sẽ phát hành điện thoại blockchain tiếp theo trong năm nay

HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố sẽ phát hành điện thoại blockchain tiếp theo trong năm nay

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày cập nhật: 04/05/2019
gg news
Vào năm ngoái, HTC đã giới thiệu smartphone đầu tiên của hãng sử dụng công nghệ blockchain, mang tên Exodus 1. Tuy nhiên, điện thoại này không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và giới công nghệ như công ty đã kỳ vọng.

Ban đầu, HTC Exodus 1 được bán với giá 0.15 bitcoin nhưng sau đó công ty đã quy đổi giá bitcoin thành tiền thông dụng. Dẫu cho doanh số của Exodus 1 không mấy khả quan, HTC vẫn cho thấy sự tin tưởng vào công nghệ blockchain trên smartphone. Mới đây, ông Chen Xinsheng, Giám đốc điều hành blockchain của HTC thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh blockchain thế hệ thứ 2 vào nửa cuối năm nay.

Bên cạnh đó, Chen Xinsheng cũng cho biết thiết bị này sẽ gia tăng phạm vi quản lý tài sản kỹ thuật số để kiểm duyệt hồ sơ, dữ liệu cá nhân và các thông tin khác. Đây là một nỗ lực để cung cấp cho người dùng blockchain một môi trường an toàn. Ngoài ra, smartphone của HTC cũng sẽ sử dụng một module bảo mật độc lập với hệ điều hành Android, có thể lưu trữ tiền điện tử và dữ liệu riêng tư của người dùng một cách chính xác. Đáng tiếc là hiện HTC chưa tiết lộ cấu hình, giá bán và ngày ra mắt chiếc chiếc smartphone blockchain thế hệ thứ 2.

Được biết, điện thoại blockchain thế hệ đầu tiên của HTC, Exodus 1, về mặt thiết kế là phiên bản mặt lưng trong suốt của HTC U12+. Cấu hình phần cứng hoàn toàn giống với U12+. Công nghệ blockchain được tích hợp trên Exodus 1 đã bổ sung một loạt các biện pháp bảo mật dữ liệu để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Ngoài ra, HTC còn hợp tác với CryptoKitties, trò chơi blockchain đầu tiên trên thế giới, để cung cấp cho Exodus 1 khả năng thu thập tiền điện tử.


Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục. Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link:https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/
Thẻ: HTC
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo