Huawei chê iPhone XS và XR viền dày, Mate 20 Pro viền mỏng hơn

Khi Huawei đặt ba chiếc Mate 20 Pro, iPhone Xs Max và Xr lên bàn cân, một điều đáng kinh ngạc đó là viền bezel trên iPhone Xr dày đến 5.1mm, trong khi iPhone Xs Max thì dày 4.0mm. Thoạt nhìn thì chỉ cách nhau 1.1mm thế nhưng thực sự thì nó lớn hơn đến 27.5% so với khung viền bezel của iPhone Xs Max.
Ba chiếc máy khi được so sánh về kích thước bezel và tai thỏ
Thêm vào đó, phần tai thỏ của chiếc máy cũng lớn hơn iPhone Xs Max, kích thước đo được là 35.1mm trong khi Xs Max thì là 34.5mm.
Tất nhiên Huawei đã trình bày hết tất cả lên buổi công bố Mate 20, chủ yếu để khoa rằng tai thỏ trên Mate 20 Pro chỉ có kích thước 32.8mm khi đặt trong một màn hình to và cạnh được vát cong.
Chiếc máy cao cấp mới của Huawei mang một thiết kế mỏng và đẹp
Trong khi đó viền bezel của Mate 20 Pro cũng được làm mỏng hơn rất nhiều khi so với hai chiếc máy của Apple, chỉ có 2.8mm, chỉ bằng một nửa iPhone Xr. Chính vì vậy mà nó đã làm cho chiếc máy nhỏ gọn hơn rất nhiều so với kích thước thực tế.
Như vậy có thể thấy, mặc dù ra sau và hưởng ứng xu hướng màn hình tai thỏ giống Apple nhưng Huawei vẫn biết cách để làm cho chiếc máy trông đẹp và tinh tế hơn những người đi trước.

Bình luận (0)