Huawei P50 lộ ảnh và video render sắc nét với màn hình phẳng, 4 camera sau “độc”, lạ

Các điện thoại này được báo cáo là bị trì hoãn ra mắt cho đến tháng 6. Và hôm nay, thiết kế của model Huawei P50 tiêu chuẩn vừa lộ diện rõ nét trong loạt ảnh và video render mới.

Như bạn có thể thấy, Huawei P50 trong lần lộ diện mới nhất có thiết kế cực kỳ đẹp mắt với màn hình đục lỗ và vị trí camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Hai cạnh bên cũng như cạnh trên của điện thoại này có viền bezel khá mỏng, trong khi phần “cằm” có kích thước dày hơn đôi chút. Tuy nhiên, có vẻ như màn hình điện thoại này sẽ có thiết kế phẳng chứ không phải được uốn cong tràn cạnh như model P50 Pro.

Di chuyển sang mặt sau, Huawei P50 gây ấn tượng với cụm camera hình viên thuốc khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Bên trong nó là 2 vòng tròn camera lớn và mỗi vòng chứa 2 ống kính trông khá lạ mắt và không giống bất kỳ điện thoại nào trên thị trường hiện nay. Nguồn tin này cho biết thêm rằng, Huawei P50 sẽ sử dụng ống kính liquid Sony IMX800. Điện thoại này dự kiến sẽ xuất hiện với chipset Kirin 9000 và chạy trên hệ điều hành HarmonyOS khi ra khỏi hộp.



https://www.youtube.com/watch?v=fS7Md63uVeY&feature=emb_title&ab_channel=WaqarKhan
Bạn nghĩ sao nếu Huawei P50 series ra mắt với thiết kế như trên?








Bình luận (0)