Hướng dẫn cách không cần nhìn vào điện thoại cũng biết ai gọi, nhắn tin cực hay

Hướng dẫn cách không cần nhìn vào điện thoại cũng biết ai gọi, nhắn tin cực hay

Nếu bạn cảm thấy những bản nhạc chuông thông thường thật nhàm chán. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách không cần nhìn vào điện thoại cũng biết ai gọi, nhắn tin để không bỏ xót những thông tin quan trọng nhé! Tham khảo nhanh thủ thuật Android nhé.

Để không bỏ xót bất kì cuộc gọi, tin nhắn nào mà không cần nhìn vào điện thoại, chúng ta sẽ sử dụng đến ứng dụng: Nói rõ ai đang gọi ( Speak Who is Calling).

Trước tiên, các bạn hãy tải về smartphone Android của mình ứng dụng Nói rõ ai đang gọi (Speak Who is Calling) tại đây.

Tải về ứng dụng Nói rõ ai đang gọi (Spaek Who is Calling Ringtone).

Sau khi cài đặt xong bạn nhớ cấp quyền xem danh bạ và chạy ngầm cho ứng dụng để hoạt động nhé.

Cho phép ứng dụng quyền truy cập danh bạ.

Sau đó, bạn có thể chọn ứng dụng sẽ đọc tên người gọi, tên người nhắn tin, thông báo hay nội dung tin nhắn. Do ứng dụng có cài đặt sử dụng ở đâu, ở nhà hoặc nơi làm việc nên bạn có thể an tâm về quyền riêng tư.

Tiến hành thiết lập để nhận biết người gọi điện, nhắn tin mà không cần nhấc điện thoại.

Tiếp theo để thiết lập ứng dụng sẽ "nói" gì bạn có thể tuỳ chỉnh phần đầu và phần cuối, phần giữa sẽ là tên danh bạ của người gọi đó như hình là xong. Rất đơn giản và thú vị tuỳ theo trí sáng tạo của bạn.

Sáng tạo các thông báo theo ý thích cho từng tin nhắn, cuộc gọi.

Trên đây là hướng dẫn cách không cần nhìn vào điện thoại cũng biết ai gọi, nhắn tin cực đơn giản. Chúc các bạn thành công với bài viết thú vị này!

Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp