Trang chủMón ngon
11 Cách nướng gà, ướp gà nhiều vị ngon hấp dẫn tại nhà 
11 Cách nướng gà, ướp gà nhiều vị ngon hấp dẫn tại nhà 

11 Cách nướng gà, ướp gà nhiều vị ngon hấp dẫn tại nhà 

11 Cách nướng gà, ướp gà nhiều vị ngon hấp dẫn tại nhà 

Thành An
Ngày đăng: 27/08/2023-Cập nhật: 18/03/2024
gg news

Bạn có biết rằng, nướng gà không chỉ là một phong cách chế biến thú vị mà còn là một cách tuyệt vời để tạo ra những món ăn ngon lành tại nhà? Với những cách nướng gà độc đáo dưới đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với cách làm gà nướng ướp mật ong, muối ớt ngon phổ biến và trổ tài đầu bếp ngay trong gian bếp của mình. Hãy cùng Sforum khám phá các cách nướng gà bằng nồi chiên không dầu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

11 Cách nướng gà, ướp gà nhiều vị ngon hấp dẫn tại nhà

Cách nướng gà muối ớt ngon

Nguyên liệu:

  • 1 con gà (khoảng 800g)
  • 1 quả chanh
  • 3 củ hành tím
  • 3 tép tỏi
  • 10 quả ớt tươi
  • 1 củ gừng
  • Gia vị

Hướng dẫn cách làm gà nướng muối ớt

Hướng dẫn cách làm gà nướng muối ớt:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Lựa chọn gà ta để đảm bảo thịt săn chắc và thơm ngon. Sau khi rửa sạch, hãy sử dụng muối hột và gừng để lau khắp mình con gà, loại bỏ mùi hôi. Tiếp theo, mổ phanh gà và ép giữa xương sườn để gà nằm bẹp ra. Rửa gà sạch và để ráo.
  • Lột vỏ tỏi, hành tím và băm nhuyễn. Xắt nhỏ ớt tươi.

Bước 2: Làm xốt muối ớt ướp thịt gà

  • Pha nước xốt ướp gà bằng việc kết hợp dầu điều, gia vị ướp đồ nướng, hạt nêm, ngũ vị hương, ớt bột, tỏi, hành tím băm nhuyễn và ớt xắt nhỏ. Khi trộn đều, bạn sẽ có một hỗn hợp xốt sánh.
  • Lấy một chén nhỏ khác, trộn muối hột, đường và ớt xắt lại còn lại để tạo một loại hỗn hợp khác.

Bước 3: Ướp gà

  • Sử dụng một lát chanh để chà xát lên da gà, giúp da sau khi nướng trở nên giòn và hấp dẫn hơn. Sau đó, thoa đều hỗn hợp xốt lên khắp con gà. Tiếp theo cách làm gà nướng muối ớt, thoa lớp muối ớt lên da gà một cách đều và kỹ càng. Sau đó, đặt gà vào ngăn mát của tủ lạnh và ướp khoảng 1 tiếng để gà thấm đều gia vị.

Bước 4: Thực hiện nướng gà

  • Cách nướng gà muối ớt được thực hiện làm qua 3 phương pháp nướng khác nhau như nướng bằng than hoa, lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.
  • Nếu bạn chọn nướng bằng than hoa, hãy sử dụng 2 thanh tre tươi, chẻ đôi, rửa sạch và kẹp gà giữa chúng. Nướng gà trên lửa than hoa đỏ hồng cho đến khi gà chín và có lớp da giòn vàng.
  • Nếu bạn sử dụng lò nướng, hãy đặt lò ở nhiệt độ 170 độ C và nướng gà trong khoảng 50 phút.
  • Nếu thời gian có hạn, nồi chiên không dầu là sự lựa chọn tốt. Ướp gà xong, đặt gà vào nồi chiên và nướng ở 175 độ C trong 30 phút. Sau đó, quét một lớp dầu ăn lên da gà và tiếp tục nướng thêm 2 phút để hoàn thành.

Bước 5: Làm nước chấm

  • Để tạo nên sự hoàn hảo cho món ăn, nước chấm cũng cần phải đặc biệt. Hỗn hợp muối ớt đỏ sẽ là nguyên liệu chính để tạo nên nước chấm thú vị. Bạn chỉ cần xay nhuyễn tất cả các thành phần để có một hỗn hợp đặc đặc.
  • Cuối cùng để hoàn thành cách làm gà nướng muối ớt ngon là bạn chỉ cần chặt gà thành những miếng nhỏ, xếp gọn vào đĩa để thưởng thức.

[info]Bên cạnh lò nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể hỗ trợ nướng món gà hấp dẫn. Cùng với đó, nồi chiên không dầu còn có nhiều chức năng nấu - nướng khác với lượng dầu sử dụng thấp. Tham khảo ngay một số mẫu nồi chiên không dầu chất lượng sau đây:

[Product_Listing categoryid='1685' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/do-gia-dung/noi-chien-khong-dau.html' title='Danh sách nồi chiên không dầu đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS'][/info]

Cách làm gà nướng với sốt mật ong

Nguyên liệu:

  • 6 miếng đùi gà
  • 2 cốc bơ sữa
  • 2 quả trứng gà
  • 1 thìa cà phê bột ớt
  • 1/3 chén mật ong
  • 2 muỗng bột ngô
  • 1/2 chén bột mì
  • Gia vị phổ thông

Hướng dẫn cách làm gà nướng mật ong

Hướng dẫn cách làm gà nướng mật ong:

Bước 1: Ướp gà

Trong một bát lớn, kết hợp bơ sữa, trứng, và một muỗng cà phê của các gia vị như muối, tiêu, bột tỏi, bột hành và bột ớt. Khi đã khuấy đều, đặt miếng đùi gà vào hỗn hợp này để ướp. Để gà ướp trong tủ lạnh từ 1 giờ đến tối đa 24 giờ để gia vị thấm đều.

Bước 2: Phủ bột chiên

Trước khi vào cách nướng gà, quét một lớp dầu ô liu hoặc dầu thực vật mỏng bên trong nồi chiên không dầu. Trong một bát riêng, trộn bột mì, bột ngô, muối và tiêu. Đặt bát này riêng để sử dụng sau.

Bước 3: Bao bọc bột và nướng gà

Lấy gà ra khỏi hỗn hợp ướp, để ráo, sau đó lăn gà trong bát chứa bột chiên. Đảm bảo bề mặt gà được phủ đều bột. Để yên trong 5 phút để bột ngấm rồi tiếp tục áo thêm một lớp bột lên bề mặt gà.

Bước 4: Quy trình cách làm gà nướng mật ong qua nướng và sốt

Nướng gà ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 20 - 25 phút. Lưu ý lật miếng gà để nướng đều cả hai mặt. Trong khi gà nướng, đun chảy bơ và kết hợp với mật ong và bột ớt. Đun sôi và thêm bột hành, tỏi. Đun thêm 2 - 3 phút trước khi tắt bếp.

Bước 5: Hoàn thiện và thưởng thức

Khi gà chín và vàng ươm, phết một lớp sốt mật ong vừa nấu lên bề mặt gà. Sắp xếp gà nướng tươi ngon lên đĩa, hoàn thành cách làm gà nướng mật ong dễ dàng và bạn đã sẵn sàng thưởng thức một bữa tiệc ẩm thực đáng nhớ.

Cách ướp gà nướng ngon đơn giản

Nguyên liệu:

  • Sử dụng 2 miếng ức gà không xương, không da
  • 1/4 thìa muối
  • 1/4 thìa cà phê bột tỏi
  • 2 muỗng canh bơ (đun chảy)
  • 1/4 thìa cà phê bột ớt
  • 1/4 thìa cà phê hạt tiêu đen

Hướng dẫn cách ướp gà nướng ngon đơn giản

Hướng dẫn cách ướp gà nướng ngon đơn giản:

Bước 1: Chuẩn bị sốt gia vị

Trong một chén nhỏ, trộn bơ đun chảy, muối, bột tỏi, bột ớt và hạt tiêu lại với nhau. Khi hỗn hợp gia vị đã hoà quyện, sử dụng cọ thoa đều hỗn hợp này lên bề mặt của những miếng ức gà.

Bước 2: Quy trình nướng

Thực hiện cách nướng gà bằng nồi chiên không dầu với nhiệt độ 177 độ C (350 độ F) trong khoảng thời gian 15 phút. Sau đó, bạn hãy lật mặt gà để nướng phần thịt từ 5 đến 8 phút nữa, cho đến khi phần thịt dày nhất đạt nhiệt độ khoảng 74 độ C.

Bước 3: Thưởng thức món ăn độc đáo

Khi gà đã chín và lên màu hấp dẫn, bạn có thể sắp xếp từng miếng thịt gà lên đĩa. Tùy ý bạn có thể cắt thành những miếng nhỏ hơn để dễ dàng thưởng thức cùng cơm hoặc salad.

Ướp gà nướng với thảo mộc

Nguyên liệu:

  • 2-3 miếng đùi gà góc tư
  • 4 muỗng mù tạt nguyên hạt
  • 1 thìa dầu bơ
  • 1 tép tỏi băm
  • 1/2 thìa cà phê cỏ xạ hương khô
  • 1/2 hương thảo khô
  • 1/2 muỗng xô hương khô
  • Gia vị: muối, hạt tiêu, dầu ăn

Hướng dẫn ướp gà nướng với thảo mộc

Hướng dẫn cách ướp gà nướng với thảo mộc ngon:

Bước 1: Sơ chế và chuẩn bị nướng

Trước khi vào cách nướng gà, quét một lớp dầu ăn lên bề mặt khay nướng trong nồi chiên không dầu. Xếp các miếng gà lên khay và thoa thêm một lớp dầu ăn lên bề mặt thịt gà.

Bước 2: Gia vị thảo mộc

Kết hợp mù tạt, dầu bơ, tỏi băm nhuyễn, cỏ xạ hương, hương thảo, xô thơm, muối và hạt tiêu trong một tô. Khuấy đều cho các gia vị hoà quyện.

Bước 3: Nướng gà

Nướng gà trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút. Sau đó, lật miếng gà để nướng đều mặt khác và nướng tiếp 10 phút nữa. Sử dụng cọ để thoa một lớp hỗn hợp gia vị lên bề mặt gà.

Bước 4: Tiếp tục cách nướng gà

Tiếp tục nướng gà ở cùng nhiệt độ 200 độ C thêm 10 phút nữa. Lật gà và thoa gia vị giống như các bước trước.

Bước 5: Hoàn thiện và thưởng thức

Cuối cùng, nướng gà thêm ở nhiệt độ 200 độ C từ 5-10 phút nữa cho đến khi gà chín và mặt nướng vàng đẹp. Để gà nghỉ trong 10 phút trước khi bày ra đĩa và tận hưởng hương vị tinh tế và đậm đà của món ngon này.

Công thức ướp gà nướng với sốt sả ớt

Nguyên liệu:

  • 4 miếng thịt gà lớn
  • 6 nhánh sả
  • 1 nhánh lá cà ri
  • 15 gram tỏi
  • 20 gram hẹ tây
  • 40 gram hành tây
  • 1/2 muỗng tiêu xay
  • 1 muỗngbột cà ri
  • 1,5 muỗng muối
  • 1,5 muỗng canh
  • 200g nước

Hướng dẫn cách nướng gà với sốt sả ớt

Hướng dẫn cách ướp và nướng gà với sốt sả ớt ngon:

Bước 1: Ướp gà

Bắt đầu bằng việc rửa sạch và để ráo miếng thịt gà. Sử dụng nĩa để chọc những lỗ nhỏ trên bề mặt thịt gà. Để tạo nên phần nước sốt ướp, đặt các nguyên liệu còn lại vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Bước 2: Ướp và ngâm gà

Đặt miếng thịt gà vào một hộp thủy tinh và đổ phần nước sốt sả ớt đã xay nhuyễn lên bề mặt. Sau đó, đậy nắp hộp và để gà ướp trong tủ lạnh ít nhất 5 giờ hoặc qua đêm. Thật tuyệt vời khi thịt gà được ướp thời gian càng lâu, sẽ thấm đều và hấp dẫn hơn.

Bước 3: Nướng gà

Khi sẵn sàng cách nướng gà, để thịt gà ướp ở nhiệt độ phòng trong khoảng 30 phút. Loại bỏ phần nước sốt thừa và thoa dầu ăn lên cả hai mặt thịt gà. Chuẩn bị khay nướng bằng cách tráng một lớp dầu ăn lên khay trước khi đặt miếng thịt gà lên trên.

Bước 4: Nướng vào lò

Đặt khay nướng vào lò và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Sau đó, lật mặt thịt gà và nướng tiếp 10 phút nữa. Cuối cùng, tăng nhiệt độ lên 200 độ C và nướng thêm 5 phút để thịt gà chín và nâu đẹp.

Bước 5: Thưởng thức

Cắt nhỏ thịt gà và sắp xếp trên đĩa để tận hưởng món ăn thơm ngon, đậm đà và đầy hấp dẫn.

Cách nướng gà áp chảo

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng ớt bột
  • 1 muỗng cỏ xạ hương
  • 1 muỗng thì là
  • 1/2 muỗng cayenne
  • 1/2 muỗng bột hành
  • 1/2 muỗng tiêu đen
  • 1/4 muỗng muối
  • 2 muỗng dầu thực vật
  • Vài miếng thịt ức gà (không da, không xương)

Hướng dẫn cách nướng gà áp chảo

Hướng dẫn cách nướng gà áp chảo:

Bước 1: Kết hợp gia vị

Bắt đầu bằng việc trộn đều các nguyên liệu như ớt bột, cỏ xạ hương, thì là, ớt cayenne, bột hành, tiêu đen và muối trong một tô.

Bước 2:Cách ướp gà nướng ngon

Sử dụng cọ nhỏ, thoa một lớp dầu lên từng miếng thịt ức gà. Tiếp theo, lăn miếng gà trong hỗn hợp gia vị. Hãy nhẹ nhàng ấn nhẹ để gia vị bám đều lên cả hai mặt thịt. Để thịt thấm gia vị trong vòng khoảng 5 phút.

Bước 3: Chuẩn bị nồi chiên không dầu

Đặt nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 175 độ C và để nó nóng trong vòng 5 phút.

Bước 4: Thực hiện cách nướng gà

Đặt miếng thịt gà trong khay nướng của nồi và nướng trong 10 phút. Sau đó, lật mặt gà và nướng tiếp 10 phút nữa. Khi hoàn thành, để gà nghỉ 5 phút trước khi bày ra đĩa và thưởng thức.

Cách nướng gà bằng giấy bạc

Nguyên liệu:
  • 1 con gà ta khoảng tầm 1,5 kg
  • 15 cây nhánh sả
  • 15 gram bột điều
  • 10 gram tiêu hạt
  • 50 ml rượu trắng

Hướng dẫn cách nướng gà bằng giấy bạc

Hướng dẫn cách nướng gà bằng giấy bạc:

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị

Làm sạch hoàn toàn lông gà và sử dụng rượu trắng cùng muối để xoa đều lên da gà, giúp khử mùi hôi. Sau đó, rửa sạch gà lại bằng nước.

Bước 2: Kết hợp gia vị

Đập dập các nhánh sả và giã nhẹ hạt tiêu (nhớ không nên giã nát). Sau đó, kết hợp sả, tiêu, muối, bột ngọt trong một tô và sử dụng hỗn hợp gia vị này để ướp gà.

Bước 3: Pha bột điều

Trộn một thìa cà phê dầu ăn vào 15g bột điều. Sau đó, đảm bảo hỗn hợp đều trên toàn bộ phần da ngoài của gà.

Bước 4: Cách nướng gà bằng giấy bạc

Lót một tấm giấy bạc lên đáy của nồi chiên không dầu. Đặt gà đã ướp vào giấy bạc và bọc kín lại. Nướng gà ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút cho đến khi chín và thơm ngon.

Nướng gà với sốt Hoisin

Nguyên liệu:

  • 1 kg đùi gà (lưu ý: bỏ xương và da)
  • 1/3 chén nước sốt của Hoisin
  • 2 muỗng nước dừa hoặc nước cam
  • 1 muỗng cà phê dầu mè
  • 1 tép tỏi băm
  • Hạt mè, hành lá

Hướng dẫn cách nướng gà với sốt Hoisin

Hướng dẫn cách nướng gà với sốt Hoisin:

Bước 1: Sự kết hợp gia vị

  • Kết hợp sốt Hoisin, nước cam, dầu mè và tỏi trong một bát nhỏ. Trộn đều cho tạo thành hỗn hợp thấm đều.
  • Đặt đùi gà đã lóc xương và bỏ da vào hỗn hợp trên, ướp đều toàn bộ bề mặt của gà. Để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút hoặc tối đa 4 giờ để gia vị thấm đẫm.

Bước 2: Nướng gà

  • Tiếp theo cách nướng gà, làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C.
  • Đặt đùi gà đã ướp vào nồi nướng và nướng trong khoảng 14-16 phút. Kiểm tra độ chín bằng nhiệt kế, khi nhiệt độ nội thịt đạt 74-75 độ C là đạt độ chín vừa.

Bước 3: Thưởng thức món ăn

Trải nghiệm một bữa ăn tuyệt vời bằng cách bày món gà nướng với sốt Hoisin ra đĩa. Món ăn sẽ mang đến hương vị đầy tinh tế và quyến rũ, chắc chắn làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Cách nướng ức gà BBQ đơn giản

Nguyên liệu:

  • Sốt BBQ
  • 2 miếng thịt ức gà
  • Bột ớt Cayenne
  • 1/2 muỗng ớt bột
  • 1/2 muỗng bột tỏi
  • 1/2 muỗng hạt tiêu
  • 1/2 muỗng muối

Cách nướng ức gà BBQ đơn giản

Hướng dẫn ức gà BBQ:

Bước 1: Đầu tiên cách nướng gà là trộn đều tỏi, muối, tiêu và ớt bột vào một đĩa lớn. Sau đó, thoa một lớp dầu nhẹ nhàng lên miếng thịt ức gà và lăn đều trong hỗn hợp gia vị. Đừng quên dùng tay áp nhẹ để gia vị thấm đều vào thịt.

Bước 2: Tiếp theo, chuẩn bị khay nướng trong nồi chiên không dầu bằng cách thoa một lớp dầu ăn. Đặt từng miếng thịt gà trên khay và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút.

Bước 3: Sau khi 10 phút, lật mặt miếng gà để nướng đều cả hai mặt. Tiếp tục nướng ở cùng nhiệt độ trong 10 phút nữa, đảm bảo thịt gà chín đều và thơm ngon.

Bước 4: Bây giờ, đến lượt thêm hương vị đặc biệt cho món gà. Sử dụng cọ, thoa đều lớp nước sốt BBQ lên mặt miếng gà. Tiếp tục nướng trong nồi chiên không dầu khoảng 2 phút. Sốt BBQ thường nhanh chóng chín, vì vậy bạn chỉ cần thời gian ngắn để thịt hấp dẫn vị thơm đặc trưng.

Bước 5: Tắt nồi chiên, để thịt gà nghỉ trong vòng 5 phút để cho các hương vị kết hợp và ngấm vào thịt. Sau đó, chỉ cần bày miếng gà nướng ra đĩa và thưởng thức bữa ăn ngon miệng cùng gia đình và bạn bè.

Cách nướng gà quấn thịt xông khói hấp dẫn

Nguyên liệu:

  • 3 miếng ức gà
  • 1 muỗng hạt tiêu chanh
  • 3 miếng phô mai Monterey Jack
  • 6 ngọn măng
  • 9 miếng thịt xông khói
  • Vài cây tăm gỗ

Cách nướng gà quấn thịt xông khói hấp dẫn

Hướng dẫn cách nướng gà quấn thịt xông thói:

Bước 1: Đặt nồi chiên không dầu lên nhiệt độ 175 độ C. Trong khi đó, bạn cắt đôi từng miếng thịt gà để có lớp mỏng hơn.

Bước 2: Nêm muối và hạt tiêu lên cả hai mặt miếng thịt. Đặt một lát phô mai lên từng miếng thịt. Tiếp theo, đặt măng tây cắt đôi lên trên lớp phô mai. Sau đó, gấp đôi miếng thịt để bọc kín lớp nhân bên trong.

Bước 3: Cuộn từng miếng ức gà lại và bọc chúng bằng lớp thịt xông khói. Để giữ cho mọi thứ cố định, bạn có thể sử dụng tăm gỗ.

Bước 4: Đặt từng miếng thịt gà đã được bọc vào khay nướng và nướng trong nồi chiên không dầu trong 15 phút. Sau đó, lật mặt thịt gà và tiếp tục nướng thêm 15 phút nữa. Đảm bảo phần thịt dày nhất đạt tới 74 độ C để đảm bảo độ chín.

Cách nướng gà với phô mai

Nguyên liệu:

  • 400 gram ức gà
  • 150 gram bánh gạo
  • 100 gram phô mai (có thể dùng loại Mozzarella) 45 ml tương ớt Hàn Quốc
  • Hành lá, mật ong, xì dầu
  • Tỏi, dầu vừng, tiêu, đường, ớt bột

Cách nướng gà với phô mai

Hướng dẫn cách nướng gà với phô mai:

Bước 1: Sơ chế thịt gà

  • Lựa chọn thịt gà tươi ngon có độ đàn hồi tốt. Rửa sạch và cắt miếng vừa ăn, sau đó để ráo.
  • Rửa sạch hành lá, cắt nhỏ.
  • Bóc vỏ tỏi và băm nhỏ.
  • Chuẩn bị các miếng phô mai Mozzarella.

Bước 2: Cách ướp gà nướng ngon

  • Đặt miếng thịt gà trong một tô lớn.
  • Trong một bát nhỏ, trộn các nguyên liệu như 1 muỗng xì dầu, 1 muỗng mật ong, ½ muỗng dầu vừng, hạt tiêu, ớt bột, tỏi băm, 1 muỗng đường, và 2 muỗng tương ớt Hàn Quốc. Khi đã trộn đều, đổ hỗn hợp này lên thịt gà và trộn đều bằng đũa. Ướp gà trong khoảng 30 phút để thịt thấm đều gia vị.

Bước 3: Chiên bánh gạo

  • Đổ dầu ăn vào chảo và đun nóng. Thêm bánh gạo vào chiên sơ rồi vớt ra đĩa để ráo dầu thừa.

Bước 4: Nấu gà với bánh gạo

  • Đổ dầu ăn vào chảo và đun nóng. Cho thịt gà đã ướp vào và xào đều trong 30 giây.
  • Thêm bánh gạo đã chiên sơ vào cùng với thịt gà. Xào đều để bánh gạo thấm đều gia vị. Hãy để lửa nhỏ để tránh thịt gà và bánh gạo bị cháy.
  • Tiếp tục xào bánh gạo và gà khoảng 5 phút, sau đó tắt bếp.

Bước 5: Thực hiện cách nướng gà

  • Trải một lớp phô mai Mozzarella xuống đáy chảo gang (hoặc chảo thông thường).
  • Đặt lớp thịt gà lên phô mai, sau đó rải thêm một lớp phô mai khác.
  • Đặt chảo vào lò nướng và nướng cho đến khi phô mai chảy hoàn toàn.
  • Khi món ăn đã hoàn thành, hãy rắc hành lá lên trên để tạo điểm nhấn về hương vị và thưởng thức món 'Gà Phô Mai' tuyệt vời của bạn.

Với 11 cách nướng gà, ướp gà ngon hấp dẫn tại nhà trên, bạn sẽ có cơ hội khám phá những món ăn độc đáo và thú vị, từ phô mai, muối ớt thơm lừng cho đến mật ong ngọt ngào, từ sả thơm mùi đến thảo mộc hấp dẫn, mỗi cách làm đều mang đến một trải nghiệm ẩm thực mới lạ. Tận dụng cách nướng gà bằng nồi chiên không dầu và các bước thực hiện dễ dàng tại nhà, bạn có thể tạo ra những bữa tiệc gia đình thú vị hoặc bữa tối lãng mạn cùng người thân yêu. Hãy thử và tận hưởng hương vị đa dạng của của các món thực hiện nướng gà và gà ướp, khiến không gian bếp nhà bạn trở thành một trạm dừng hấp dẫn trong hành trình khám phá ẩm thực.

Xem thêm bài viết chuyên mục: Gia dụng

5/5
(0 lượt đánh giá)

Tôi là Thành An, chuyên viên Marketing có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia dụng, công nghệ và game. Chịu trách nhiệm chính tạo ra những bài viết phù hợp, thiết thực nhất nhằm đem tới những thông tin hữu ích và thúc đẩy lưu lượng người dùng biết tới trang.

Với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất đến với người dùng, tôi và Sforum đang nỗ lực cải tiến và phát triển nội dung được chọn lọc nhất để tạo hành trình trải nghiệm và hướng lối người dùng tới những thông tin liên quan nhất.