iOS 13.3.1 hé lộ thông tin quan trọng về tai nghe Powerbeats 4 sắp ra mắt

iOS 13.3.1 hé lộ thông tin quan trọng về tai nghe Powerbeats 4 sắp ra mắt

Bạn còn nhớ những thông tin về Powerbeats 4 xuất hiện lần đầu tiên trên bản cập nhật iOS 13.3 được phát hành vào tháng 12 năm ngoái? Hôm nay, bản cập nhật iOS 13.3.1 mới nhất vừa cung cấp cho chúng ta thêm những thông tin thú vị về chiếc tai nghe không dây này.

Theo đó, trong bản cập nhật iOS 13.3.1 mới được Apple phát hành rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Macrumors đã phát hiện một vài biểu tượng mô tả thiết kế của tai nghe Powerbeats 4 mới.

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy Powerbeats 4 sẽ có thiết kế lai giữa tai nghe nhét tai Powerbeats3 hiện tại và tai nghe không dây Powerbeats Pro.

Cụ thể hơn, Powerbeats 4 dường như có thiết kế bo cong tương tự như ‌Powerbeats Pro‌ để móc vừa vặn vào tai người dùng. Tuy nhiên, giống như Powerbeats 3 thì mẫu Powerbeats 4 mới mà Apple đang phát triển vẫn có phần dây nối giữa 2 tai nghe. Nhìn chung, thiết kế này sẽ mang lại một chút khác biệt so với thế hệ trước và giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

Biểu tượng Powerbeats Pro‌ ở bên trái, Powerbeats 4 mới ở giữa, Powerbeats 3 ở bên phải

Về tính năng, chúng ta có thể mong đợi Powerbeats 4 sẽ được Apple trang bị chip H1 để cải thiện khả năng kết nối, “Hey Siri’ và “Thông báo tin nhắn có hỗ trợ Siri”. Được biết, đây là những tính năng đã xuất hiện trước đó trên các mẫu AirPods 2, AirPods Pro và ‌Powerbeats Pro‌

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin giá bán và ngày ra mắt của Powerbeats 4 vẫn chưa được Apple tiết lộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors