iPhone 14 Pro có thể đi kèm giá bán cao hơn thế hệ trước

iPhone 14 Pro có thể đi kèm giá bán cao hơn thế hệ trước

Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây cho biết, Apple vẫn ra mắt 4 chiếc iPhone cao cấp mới vào năm nay, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Hôm nay, một nguồn tin rò rỉ vừa bất ngờ tiết lộ cho chúng ta thông tin giá bán của các điện thoại này.

Theo báo cáo mới nhất đến từ LeaksApplePro, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với mức giá cao hơn so với bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Cụ thể, nguồn tin cho biết giá iPhone 14 Pro sẽ bắt đầu từ 1,099 USD (khoảng 24.95 triệu đồng), trong khi model iPhone 14 Pro Max sẽ có giá khởi điểm 1,199 USD (khoảng 27.2 triệu đồng. Còn iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ có giá khởi điểm 799 USD (khoảng 18.1 triệu đồng) như phiên bản tiền nhiệm.

Lý do đằng sau việc tăng giá cho các mẫu iPhone Pro ra mắt năm nay được cho là thiết kế mới cùng những nâng cấp khác mà Apple sẽ tích hợp cho chúng. Cụ thể, nếu các báo cáo được tin tưởng, thì các mẫu iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với một đục lỗ để chứa camera selfie. Ngoài ra, chất lượng màn hình, hiệu năng và camera của các điện thoại này cũng được cải tiến so với thế hệ trước. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina