iPhone SE 3 bất ngờ lộ ảnh render với thiết kế giống hệt iPhone XR

iPhone SE 3 bất ngờ lộ ảnh render với thiết kế giống hệt iPhone XR

Trong vài tháng trở lại đây, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone SE tiếp theo, được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây.

Hầu hết các tin đồn đều cho rằng, iPhone SE 3 sẽ có thiết kế không đổi so với model hiện tại. Điều đó có nghĩa là điện thoại này sẽ có màn hình LCD với thiết kế viền dày hơn mặt trước và sử dụng nút Home vật lý. Tuy nhiên, những hình ảnh render mới nhất về điện thoại này lại cho thấy thiết kế hoàn toàn khác.

Theo đó, một leaker có tên Xleaks7 mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh render iPhone SE 3 mà người này cho biết chúng được tạo ra bởi các bản vẽ CAD của điện thoại. Loạt ảnh cho thấy chiếc iPhone SE sắp tới sẽ có thiết kế tương tự như  iPhone XR, với các góc bo tròn, viền mỏng và một notch rộng để chứa Face ID và cảm biến camera selfie.

Có thể thấy phần notch trên iPhone SE 3 rộng hơn so với dòng iPhone 13. Dù vậy, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì mẫu máy thế hệ thứ ba sẽ có viền mỏng nhất mà chúng ta từng thấy trên dòng iPhone SE cho đến nay.

Di chuyển sang mặt sau, chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo dường như sẽ có mặt lưng kính và camera sau đơn nằm ở góc trên cùng bên trái. Nút nguồn và khay SIM của điện thoại có thể được nhìn thấy ở cạnh phải. Trong khi nút chỉnh âm lượng và nút tắt/mở thông báo nằm ở cạnh trái. Cổng Lightning được nhìn thấy ở cạnh dưới.

Điều thú vị là báo cáo cho biết iPhone SE 3 sẽ có kích thước 138.4 x 67.3 x 7.3mm (dày 8.2mm nếu tính phần nhô ra của cụm camera sau) và màn hình sẽ là 131.3 x 60.2mm. Theo báo cáo, điều này có nghĩa là điện thoại này sẽ có màn hình 5.69 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A
iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A

9,990,000đ12,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles