Trang chủTin công nghệ
iQOO Z3 với màn hình 144Hz và sạc nhanh 55W sẽ ra mắt vào ngày 25/3
iQOO Z3 với màn hình 144Hz và sạc nhanh 55W sẽ ra mắt vào ngày 25/3

iQOO Z3 với màn hình 144Hz và sạc nhanh 55W sẽ ra mắt vào ngày 25/3

iQOO Z3 với màn hình 144Hz và sạc nhanh 55W sẽ ra mắt vào ngày 25/3

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày cập nhật: 20/03/2021
Mặc dù thương hiệu con của Vivo là iQOO chỉ mới ra mắt điện thoại iQOO Neo5 gần đây, nhưng có vẻ như công ty này sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại khác, đó là iQOO Z3.

Theo một poster quảng cáo, smartphone này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 3 tới và nó sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Như tên gọi cho thấy, iQOO Z3 sẽ là phiên bản kế nhiệm của điện thoại iQOO Z1 đã được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái. Mặc dù iQOO Z1 sử dụng chipset MediaTek (Dimensity 1000+), nhưng model sắp tới có thể sẽ được cung cấp sứ mạnh bởi chip Qualcomm.

Theo danh sách Google Play Console được phát hiện gần đây, iQOO Z3 được liệt kê với chipset Qualcomm SM7250 có thể là Snapdragon 765G hoặc Snapdragon 768G.

Hơn nữa, nó dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD với độ phân giải màn hình Full-HD+ và tốc độ làm mới 144Hz mượt mà. Tương tự như vậy, chứng nhận 3C gần đây cũng tiết lộ rằng thiết bị này có thể sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 55W.


Cùng với iQOO Z3, iQOO cũng dự kiến sẽ ra mắt một điện thoại thông minh 5G giá rẻ được gọi là iQOO U3x trong cùng một sự kiện. Hãy cùng chờ xem nhé!
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo