JBL ra mắt JBL Pulse 4, Link Music/Portable và loạt mẫu loa di động mới tại IFA 2019

JBL ra mắt JBL Pulse 4, Link Music/Portable và loạt mẫu loa di động mới tại IFA 2019

Nhà một trong những thương hiệu nổi tiếng trong mảng âm thanh, JBL vừa qua cũng đã tham gia sự kiện IFA 2019 tại Berlin, Đức và giới thiệu một loạt các dòng loa di động mới với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

JBL Pulse 4

Đây là mẫu loa di động mới nhất của JBL có thể kết nối thông qua Bluetooth. Giống như thế hệ tiền nhiệm, JBL Pulse 4 có thể cung cấp trải nghiệm âm thanh 360 độ và hệ thống đèn LED khá bắt mắt. Người dùng có thể kết nối và sử dụng ứng dụng JBL Connect để có thể tuỳ chỉnh màu sắc cũng như hiệu ứng của đèn LED trên chiếc Pulse 4 này.

JBL Pulse 4 hỗ trợ khả năng kháng nước tiêu chuẩn IPX7, có thể được sử dụng ở độ sâu 1 mét dưới nước. Thời lượng pin của chiếc loa này cũng khá ấn tượng khi có thể phát nhạc liên tục trong vòng 12 tiếng liên tục. JBL Pulse 4 được tích hợp tính năng JBL PartyBoost để kết nối với những chiếc loa có PartyBoost khác (được giới thiệu hỗ trợ kết nối đến 100 chiếc loa). tính năng JBL PartyBoost để kết nối với những chiếc loa có PartyBoost khác (được giới thiệu hỗ trợ kết nối đến 100 chiếc loa).

JBL Pulse 4 sẽ lên kệ vào ngày 24/9 tới với mức giá 199 USD, tương đương 4.6 triệu đồng. Bạn đọc quan tâm tới Pulse 4 có thể đăng ký nhận thông tin hàng về tại CellphoneS ở đường dẫn dưới đây.

Đăng ký nhận thông tin hàng về JBL Pulse 4!

JBL Link Music và JBL Link Portable

Hai mẫu loa tiếp theo được JBL giới thiệu là JBL Link MusicLink Portable, thuộc dòng Link-series. Cả 2 mẫu loa này đều được tích hợp Google Assistant và ChromeCast, hỗ trợ AirPlay 2, công nghệ HD Audia với chất lượgn 24-bit/96kHz), âm thanh 360 độ và có hỗ trợ Bluetooth, Wi-Fi.

Link Music được thiết kế để có thể được sử dụng như là một loa bàn với dây cắm điện, trong khi đó phiên bản Link Poratble giống như tên gọi có thể được mang đi bất cứ đâu. Thời lượng pin của Link Portable lên tới 8 giờ và cũng hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX7 ở độ sâu 1m.

JBL Link Music và Link Portable sẽ được bán ra với mức giá 99 USD và 149 USD tương ứng, tương đương với 2.3 triệu đồng và 3.5 triệu đồng. Bạn đọc có thể đăng ký nhận thông tin hàng về tại cửa hàng CellphoneS ở đường dẫn dưới đây.

Đăng ký nhận thông tin hàng về JBL Link Music!

Đăng ký nhận thông tin hàng về JBL Link Portable!

JBL Bar 2.0, JBL Bar 2.1 Deep Bass và JBL Bar 5.1 Surround

Đây là bộ ba soundbar di động mới của JBL trong loạt sản phẩm được JBL giới thiệu tại IFA 2019. Cả 3 mẫu soundbar này đều hỗ trợ kết nối Bluetoọt, đầu ra HDMI, và công nghệ âm thanh Dolby Digital. Khác biệt giữa bộ ba soundbar này nằm ở công suất tối đa của từng mẫu. Với Bar 2.0, mẫu soundbar này có công suất phát tối đa là 80W, trong khi trên Bar 2.1 và Bar 5.1 có công suất tối đa tương ứng là 300W và 500W khá lớn.

JBL Bar 5.1 hỗ trợ tính năng JBL MultiBeam và tích hợp sẵn Wi-Fi, Bar 2.0 và 2.1 cũng sẽ có công nghệ âm thanh vòng. Ngoài ra, chỉ có Bar 2.1 là tích hợp một màn hình nhỏ ở mặt trước.

JBL ar 2.0 sẽ được bán ra với mức giá 179 USD, tương đương 4.1 triệu đồng. Trong khi đó Bar 2.1 và 5.1 sẽ có giá 299 USD và 499 USD tương ứng, tương đương khoagnr 7 triệu đồng và 11.6 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.