Khám phá cách tăng follow TikTok đón Tết 2022 không nên bỏ qua

Khám phá cách tăng follow TikTok đón Tết 2022 không nên bỏ qua

TikTok đang là một kênh phổ biến hiện nay và thu hút đông đảo mọi người sử dụng. Vậy làm thế nào để tăng follow TikTok? Bài viết này Sforum sẽ bật mí cho bạn những cách giúp tăng follow TikTok dễ dàng.

Các cách tăng follow TikTok đón Tết 2022 không nên bỏ qua

Những cách tăng follow TikTok nhanh nhất

Mua lượt Follow trên Tik Tok

Nếu bạn là người có khả năng tài chính cao thì có thể tham khảo cách thức mua lượt follow trên Tik Tok. Tuy nhiên, cách này chỉ tăng follow tại một thời điểm duy nhất. Nếu muốn lượng follow tiếp tục tăng, hoặc là bạn tiếp tục bỏ tiền để mua follow, hoặc bạn cần tạo ra nhiều video chất lượng để nhiều người dùng follow kênh Tik Tok của bạn.

Mua lượt Follow trên Tik Tok

Auto followers Tik Tok

Cách tăng follow này sẽ không đến từ chính lượt follow từ một tài khoản nào khác mà hoàn toàn tự động. Thông thường sẽ sử dụng những phần mềm chuyên biệt để thực hiện auto follow tài khoản TikTok, từ đó giúp tăng nhanh chóng lượt follow cho tài khoản của bạn.

Auto followers Tik Tok

Hack follow TikTok

Hack follow là một thủ thuật sử dụng hàng loạt các tài khoản ảo để follow tài khoản được yêu cầu. Nhờ vậy, tài khoản TikTok của người yêu cầu sẽ sở hữu lượng follow khổng lồ. Tuy nhiên, vì những tài khoản trên đều là tài khoản ảo nên sẽ không hoạt động như một tài khoản người dùng bình thường.

Hack follow TikTok

Mua tài khoản TikTok nhiều người theo dõi

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với những cách tăng follow thông thường thì có thể tham khảo cách mua một tài khoản Tik Tok đã có nhiều người theo dõi. Đây là cách tăng follow nhanh nhất và đơn giản nhất bởi bạn chỉ việc bỏ tiền và sở hữu ngay một tài khoản có nhiều lượt follow.

Mua tài khoản TikTok nhiều người theo dõi

Trao đổi follow

Trao đổi follow là cách tăng follow TikTok miễn phí và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được. Bằng cách thỏa thuận với những người sở hữu tài khoản TikTok khác, cả hai bên sẽ lần lượt theo dõi tài khoản TikTok của nhau và điều đó là có lợi cho cả hai. Bạn có thể tìm kiếm các hội, nhóm trao đổi follow trên Facebook, Zalo, Telegram,… để tăng nhanh chóng lượt follow cho tài khoản của mình.

Trao đổi follow

10 cách tăng follow TikTok miễn phí

Kết nối với tài khoản mạng xã hội Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng TikTokchọn biểu tượng cá nhân như hình sau.

Kết nối với tài khoản mạng xã hội Facebook - bước 1

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngangchọn “Chia sẻ hồ sơ”.

Kết nối với tài khoản mạng xã hội Facebook - bước 2

Bước 3: Bạn click vào “Facebook” để chia sẻ hồ sơ TikTok của mình lên Facebook.

Kết nối với tài khoản mạng xã hội Facebook - bước 3

Chuyển sang tài khoản TikTok doanh nghiệp

Bước 1: Vào ứng dụng TikToknhấn vào biểu tượng cá nhân như hình dưới đây.

Chuyển sang tài khoản TikTok doanh nghiệp - bước 1

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngangchọn “Quản lý tài khoản”.

Chuyển sang tài khoản TikTok doanh nghiệp - bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn “Chuyển sang Tài Khoản Doanh nghiệp”. Khi chuyển sang dạng tài khoản này thì kênh của bạn sẽ được TikTok đề xuất nhiều hơn và giúp bạn tăng follow TikTok.

Chuyển sang tài khoản TikTok doanh nghiệp - bước 3

Tối ưu hồ sơ Tik Tok

Hồ sơ Tik Tok được xem như bộ mặt của cả tài khoản Tik Tok. Bạn nên chăm chút hơn cho hồ sơ của mình bằng cách thêm avatar hấp dẫn, thêm mô tả đặc sắc, đặt tên dễ nhớ và ấn tượng, tải lên những bức ảnh bắt mắt,… Khi đó, người dùng sẽ cảm thấy ấn tượng và bị thu hút hơn bởi hồ sơ của bạn, từ đó tìm hiểu và tìm tới kênh Tik Tok của bạn nhiều hơn.

Tối ưu hồ sơ Tik Tok

Chuyển sang tài khoản Pro

Bằng cách chuyển sang tài khoản Pro, kênh TikTok của bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất hơn, từ đó tăng cơ hội tìm đến kênh của bạn nhiều hơn từ người dùng. Đồng thời, tài khoản Pro còn giúp bạn biết được lượt tương tác với các video của mình, từ đó biết được người dùng yêu thích điểm gì từ video để đề xuất những phương án tối ưu hơn cho tương lai.

Chuyển sang tài khoản Pro

Tắt chế độ riêng tư của tài khoản

Bước 1: Để tắt chế độ riêng tư của tài khoản TikTok, vào ứng dụngchọn biểu tượng cá nhân.

Tắt chế độ riêng tư của tài khoản - bước 1

Bước 2: Tiếp theo, click vào biểu tượng ba dấu gạch ngangchọn “Quyền riêng tư”.

Tắt chế độ riêng tư của tài khoản - bước 2

Bước 3: Tại mục Tài khoản riêng tư, gạt sang trái để tắt chế độ này.

Tắt chế độ riêng tư của tài khoản - bước 3

Sáng Tạo Nội Dung Video

Những video được xem là yếu tố để đánh giá mức độ hấp dẫn của một kênh Tik Tok. Do đó, việc đầu tư sáng tạo nội dung video là vô cùng quan trọng. Nội dung dễ hiểu, chủ đề thu hút, cập nhật được xu hướng mới nhất sẽ giúp video của bạn trở nên thu hút hơn. Khi người dùng cảm thấy thích thú với video của bạn thì sẽ follow kênh Tik Tok để có thể xem nhiều hơn những video thú vị khác.

Sáng Tạo Nội Dung Video

Sử dụng hashtag

Khi sử dụng các hashtag trong bài đăng TikTok sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng thông qua các lượt tìm kiếm từ khóa. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sử dụng các hashtag phổ biến để giúp kênh TikTok của mình tăng lượt xem và lượt theo dõi.

Sử dụng hashtag

Tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem cũng góp một phần giúp kênh TikTok của bạn tăng follow. Điều này sẽ tạo được ấn tượng tốt với người xem và họ sẽ nhấn theo dõi để xem thêm những video mới từ bạn.

Tương tác với người xem

Đăng video thường xuyên

Đăng video thường xuyên cùng với nội dung hữu ích và thu hút sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi trên kênh TikTok. Các video của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn và thêm nhiều người biết đến bạn, điều đó sẽ thúc đẩy họ theo dõi bạn để xem thêm các video mới của bạn một cách sớm nhất.

Đăng video thường xuyên

Quay video theo trend

Những video theo trend sẽ dễ dàng lên xu hướng và được nhiều người xem. Vì vậy, để tăng tương tác và tăng lượt theo dõi cho kênh TikTok thì bạn nên thực hiện những video theo trend nhằm thu hút mọi người.

Quay video theo trend

Tạm kết về cách tăng follow Tik Tok miễn phí

Bài viết này Sforum đã bật mí cho bạn những cách giúp tăng follow TikTok cực hữu ích. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng TikTok hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.