Không chỉ có chipset và camera, Studio Display còn chạy trên phiên bản iOS 15.4 đầy đủ

Không chỉ có chipset và camera, Studio Display còn chạy trên phiên bản iOS 15.4 đầy đủ

Tại sự kiện Peek Performance vào ngày 8/3, Apple đã tiết lộ rằng Studio Display mới của họ được tích hợp chip A13 Bionic để hỗ trợ camera FaceTime 12MP.

Mặc dù hiệu suất của webcam này đang bị nhiều người dùng Studio Display phàn nàn, nhưng hóa ra A13 Bionic giúp màn hình này chạy trên phiên bản iOS 15.4 đầy đủ.

Theo trang iPhonehacks, John Gruber của Daring Fireball đã vào menu Thông tin hệ thống > Đồ họa/Màn hình của Studio Display và phát hiện ra rằng, màn hình này đang chạy phần mềm “phiên bản 15.4 (bản dựng 19E241)”. Đây là cùng một số bản dựng được liên kết với các bản cập nhật iOS 15.4 mà công ty vừa phát hành cho người dùng iPhone vào tuần trước.

Tại sự kiện ra mắt, Apple đã tiết lộ rằng A13 Bionic đã được tích hợp trong Studio Display để cung cấp sức mạnh cho camera FaceTime, hệ thống âm thanh 6 loa với Dolby Atmos và Spatial Audio. Do đó, khá ngạc nhiên khi Studio Display chạy trên phiên bản hệ điều hành iOS 15.4. Trước đây, chúng ta đã từng thấy rằng các loa thông minh của Apple như HomePod và HomePod Mini cũng chạy phiên bản tvOS.

Tuy nhiên, trong làn sóng đánh giá ban đầu về Studio Display, một số người đã nhấn mạnh rằng A13 Bionic, máy ảnh FaceTime và phần mềm liên kết cả hai không hoạt động như dự kiến. Các bài đánh giá rõ ràng đã thất vọng bởi chất lượng hình ảnh quá mịn, nhiễu hạt của webcam trên Studio Display. Trong bài đánh giá của mình, Gruber cho biết camera này “thất vọng một cách đáng kinh ngạc” và vì sao nó có thể xuất hiện trên một sản phẩm giá 1,599 USD như Studio Display.

Apple sau đó đã trấn an người dùng là sẽ khắc phục vấn đề này bằng một bản cập nhật phần mềm cho Studio Display. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ khi nào công ty sẽ khắc phục điều này.

Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng
Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng

41,990,000đ43,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks