Không phải Xiaomi 13, đây mới là tên gọi các flagship tiếp theo của Xiaomi

Không phải Xiaomi 13, đây mới là tên gọi các flagship tiếp theo của Xiaomi

Xiaomi dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt loạt flagship tiếp theo của mình tại Trung Quốc và có thể bao gồm nhiều model khác nhau. Được biết, công ty này gần đây đã xác nhận các điện thoại cao cấp mới của họ sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2.

Ngoài ra, mặc dù Xiaomi vẫn chưa xác nhận nhưng hầu hết các tin đồn xuất hiện thời gian qua cho rằng các mẫu máy kế nhiệm dòng Xiaomi 12 sẽ ra mắt với tên gọi là Xiaomi 13. Tuy nhiên, một tin đồn mới lại cho thấy thông tin hoàn toàn khác.

Cụ thể, trang 91mobiles mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh hộp bán lẻ các flagship sắp tới của Xiaomi. Điều thú vị là các điện thoại này sẽ không có tên gọi là Xiaomi 13 mà được đặt tên là Xiaomi 14. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy thương hiệu Leica trên hộp bán lẻ.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy phần “Giới thiệu về điện thoại” và một lần nữa nó hiển thị tên gọi Xiaomi 14. Thiết bị có RAM 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện tùy chỉnh MIUI 14 ngay khi xuất xưởng. Điện thoại có số model 2211133C và điều này phù hợp với chứng nhận 3C của Trung Quốc. Chipset có tốc độ xung nhịp 3.2 GHz, và điều này cho thấy nó có thể là SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2.

Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó cho thấy Xiaomi 14 sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6.2 inch Full-HD+ với tốc độ làm mới 120Hz và một lỗ khoét ở vị trí trung tâm cho camera selfie. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ có một camera chính 50MP ở mặt sau, sẽ được hỗ trợ bởi một ống kính góc cực rộng và một camera độ sâu. Chipset sẽ được kết hợp với RAM tối đa 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Mặc dù dung lượng pin của Xiaomi 14 chưa được tiết lộ nhưng điện thoại này được cho là có hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Iphone 11
Xiaomi 13

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles