Kuo: iPhone 15 Pro Max vẫn là điện thoại bán chạy nhất vào đầu năm 2024


Viết trong ghi chú ngành mới nhất của mình trên Medium, Kuo cho biết iPhone 15 Pro Max “sẽ vẫn chiếm 40–45% tổng số lô hàng iPhone 15 trong nửa đầu năm 2024”. Điều này sẽ “rất quan trọng” đối với nhà cung cấp ống kính máy ảnh Đài Loan Largan trong nửa đầu năm nay.
Ngoài việc là model cao cấp có màn hình lớn nhất 6.7 inch, iPhone 15 Pro Max còn có ống kính tiềm vọng 5x hoặc ống kính 'tứ lăng kính' mà bạn không thể tìm thấy trên các mẫu iPhone còn lại. Theo Kuo, chỉ riêng ống kính “tứ lăng kính” trong mẫu Pro Max dự kiến sẽ giúp tăng doanh thu nửa năm đầu tiên của Largan lên 121.6 triệu USD.
Theo báo cáo của The Elec, Apple sẽ bổ sung LG Innotek làm nhà cung cấp mô-đun zoom gập để đảm bảo không có sai sót gì trong việc mở bán loạt iPhone tiếp theo. Cùng chờ xem nhé!
Hiện tại, iPhone 15 Pro Max đang được bán với giá hấp dẫn tại CellphoneS. Do đó, nếu đang có ý định 'tậu' điện thoại này để 'chơi' Tết thì bạn hãy nhanh tay truy cập đường link bên dưới nhé!
[Product_Info id='43151']

Bình luận (0)