Làm sao để sở hữu Samsung Galaxy S23 Series khi chưa có đủ hầu bao?

Làm sao để sở hữu Samsung Galaxy S23 Series khi chưa có đủ hầu bao?

Mở đầu năm 2023, Samsung đã cho ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S23 với nhiều ưu điểm vượt trội khiến cộng đồng người dùng vô cùng phấn khích. Vậy nếu bạn không có đủ hầu bao thì làm sao để có thể sở hữu siêu phẩm này. Sforum xin gợi ý đến bạn cách mua Samsung Galaxy S23 Series trả góp cùng những thông tin chi tiết sau đây.

Bạn muốn sở hữu Samsung Galaxy S23 Series nhưng lại không có đủ tài chính. Đừng lo lắng vì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn.

Làm sao để sở hữu Samsung Galaxy S23 Series khi chưa có đủ hầu bao?

Sở hữu Samsung Galaxy S23 Series bằng hình thức trả góp

Mua trả góp qua công ty tài chính

Hình thức mua Samsung Galaxy S23 Series trả góp qua công ty tài chính hiện nay rất phổ biến và được nhiều cửa hàng điện thoại hỗ trợ người dùng. Thực chất hình thức mua hàng này đó là người mua sẽ vay các gói vay của các công ty tài chính hỗ trợ dịch vụ trả góp như: Home Credit, FE Credit, HD SaiSon, Mcredit,…

Mua trả góp qua công ty tài chính

Đặc điểm của hình thức trả góp này đó là không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng các giấy tờ và thủ tục vay vốn cực kỳ nhanh gọn. Đây chính là ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn hình thức trả góp này.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng mức lãi suất cũng sẽ cao hơn so với việc vay vốn ngân hàng thông thường. Đồng thời, điều kiện để vay vốn là từ 20 – 60 tuổi, CMND/CCCD còn thời hạn và các giấy tờ liên quan phải là bản gốc.

Mua trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng

Một hình thức mua Samsung Galaxy S23 Series trả góp khác đó là bằng thẻ tín dụng. Những loại thẻ tín dụng như Visa, MasterCard, JCB không chỉ dùng để mua điện thoại trả góp mà còn phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác.

Mua trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng

Khi khách hàng mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải thanh toán 1 lần giá trị của sản phẩm. Sau đó, ngân hàng sẽ thực hiện chuyển đổi số tiền đã thanh toán thành các kỳ hạn trả góp và tính vào mỗi kỳ sao kê. Kỳ hạn trả góp của các ngân hàng thường dao động từ 3-12 tháng và sẽ có phí chuyển đổi trả góp.

Hình thức trả góp này cũng không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay cung cấp các giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, bạn cần phải là chủ thẻ, thẻ vẫn còn thời hạn sử dụng cũng như hạn mức đủ để thanh toán sản phẩm.

Lưu ý khi mua mua Samsung Galaxy S23 Series trả góp

Để sở hữu Samsung Galaxy S23 Series khi chưa có đủ hầu bao thì phương thức mua trả góp được xem là khả thi nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một vài điểm sau khi lựa chọn phương thức này.

  • Cân nhắc khả năng tài chính: Bạn cần thanh toán khoản góp mỗi tháng cho đến khi hết kỳ hạn. Vì là hình thức vay tín chấp nên nếu bạn chậm hoặc không thanh toán đúng kỳ hạn thì mức phạt sẽ vô cùng cao.
  • Lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp: Kỳ hạn càng dài thì mức lãi sẽ càng cao và ngược lại. Do vậy mà bạn nên lựa chọn kỳ hạn phù hợp để giảm tối thiểu mức lãi suất.
  • Chọn nơi vay uy tín: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ lừa đảo, vì vậy bạn cần thật sáng suốt khi lựa chọn nơi vay trả góp. Những cửa hàng điện thoại uy tín chắc chắn sẽ đề xuất cho bạn những nơi vay uy tín.
  • Đọc kỹ các điều khoản và mức lãi suất: Bạn nên quan tâm tới mức lãi suất cũng như các chi phí phát sinh để các thủ tục về sau được trơn tru.

Lưu ý khi mua mua Samsung Galaxy S23 Series trả góp

Tạm kết

Như vậy Sforum đã gợi ý đến bạn cách mua Samsung Galaxy S23 Series trả góp khi bạn không có đủ hầu bao. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn sở hữu được siêu phẩm của nhà Samsung.

Samsung Galaxy S23 8GB 256GB
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB

21,990,000đ24,990,000đ

Samsung Galaxy S23 Plus 8GB 256GB
Samsung Galaxy S23 Plus 8GB 256GB

22,990,000đ26,990,000đ

Samsung Galaxy S23 Ultra 256GB
Samsung Galaxy S23 Ultra 256GB

26,990,000đ31,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.