Lên lịch ngày 2/12, Dead by Daylight sẽ là món quà Giáng sinh sớm dành cho bạn

Lên lịch ngày 2/12, Dead by Daylight sẽ là món quà Giáng sinh sớm dành cho bạn

Epic Game Stores vốn luôn rất nổi tiếng với việc đột ngột miễn phí những tựa game hấp dẫn như một món quà bất ngờ dành người chơi. Và để mở đầu cho tháng giáng sinh, web game này sẽ giảm giá 100% một trong những tựa game co-op đính đám nhất hiện này: Dead by Daylight.

Dead by Daylight 3

Cụ thể theo trang tin Pcgamer, Epic Game Stores sẽ phát hành miễn phí Dead by Daylight vào thứ 5 tuần sau (2.12). Nhiều người có thể nghi ngờ về lí do Epic Game tặng free tựa game này nhưng tin mình đi. Sau 5 năm phát hành, DBD vẫn là một trò chơi được yêu thích trên khắp thế giới nhờ vào sự đầu tư kĩ lưỡng từ gameplay cho đến đồ họa.

Dead by Daylight vốn đã không còn xa lạ với game thủ PC cũng như các nền tảng khác khi là một trong những tựa game co-op đầu tiên theo thể thức sinh tồn 4vs1, hay còn được gọi là thể loại kinh dị sinh tồn không đối xứng được phát triển bởi Behavior Interactive.

Dead by Daylight 1

Trò chơi được phát hành lần đầu trên Microsoft Windows vào tháng 6 năm 2016. 1 năm sau, tựa game chính thức xuất hiện trên hệ mày console. Cuối cùng thì ra mắt phiên bản Nintendo Switch vào năm 2019 và mobile năm 2020.

Dù rằng hiện nay có không ít cái tên đình đám mô phỏng lại lối chơi của Dead by Daylight nhưng chưa có tựa game nào thực sự có thể vượt qua được phiên bản gốc. Thành công này có được là nhờ vào 2 sự nỗ lực đến từ Behavior Interactive: một là việc đem tựa game phổ cập lên mọi nền tảng và tinh thần không ngủ quên trên chiến thắng, liên tục cập nhật, chỉnh sửa và cải thiện nội dung trò chơi để game thủ không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán.

Dead by Daylight

Dead by Daylight thực sự là một tựa game kinh dị với những cảnh máu me ghê rợn, nhưng nếu bạn chơi cùng bạn bè của mình, nó chắc khác gì một bộ phim hài đích thực với những màn troll cười ra nước mắt. Nếu bạn chưa có dự định gì cho dịp giáng sinh này thì dí nhau chạy vòng vòng trong một khung cảnh kinh dị xem chừng không phải là một lựa tồi đâu.

>>> Xem thêm: Game máy tính tại đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.