Lenovo K11 lộ diện: Màn hình giọt nước, chipset Helio A22, RAM 4GB, chạy Android 9

Lenovo K11 lộ diện: Màn hình giọt nước, chipset Helio A22, RAM 4GB, chạy Android 9

Theo thông tin mới nhận được, Lenovo dường như đang làm việc để sớm ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới, có tên gọi là Lenovo K11.

Mới đây, điện thoại này vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Android Enterprise và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của Lenovo K11 đã được tiết lộ.

Theo trang GSM Arena, danh sách trên trang web của Android Enterprise cho thấy mặt trước của LG K11 có màn hình giọt nước, viền hai bên mỏng còn viền dưới thì dày. Nút nguồn và âm lượng được đặt ở cạnh phải, trong khi cạnh trái để trống.

Về thông số kỹ thuật, Android Enterprise đã tiết lộ rằng LG K11 sẽ ra mắt với màn hình kích thước 6.2 inch (chưa rõ độ phân giải), có dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, chạy Android 9 Pie và có cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng.

Trước đó, smartphone Lenovo K11 cũng xuất hiện trong một danh sách tại Carrefour UAE, cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về thiết kế và thông số kỹ thuật.

Trang này cho thấy thiết bị sẽ sử dụng chipset MediaTek Helio P22 và sẽ có thiết lập ba camera sau với cảm biến chính có độ phân giải 12MP. Cuối cùng, Lenovo K11 được tin là sẽ đi kèm viên pin dung lượng 3,300 mAh và có giá bán 163 USD (tương đương 3.79 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena