LG sẽ ra mắt LG G8 và LG Q9 vào đầu năm 2019


Các tin tức mới nhất từ thị trường Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ nhà sản xuất tới từ nước này là LG đã có kế hoạch ra mắt một số dòng sản phẩm chính trong nửa đầu năm 2019 tới, trong đó chiếc flagship mới nhất là LG G8 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3, với việc được trang bị công nghệ quét khuôn mặt 3D, ngoài ra thiết bị cũng sẽ sở hữu thiết kế màn hình 'giọt nước' theo nhiều tin đồn.
Một số nguồn tin cũng cho biết LG sẽ sớm cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng hỗ trợ công nghệ mạng di động 5G tiên tiến ngay sau khi ra mắt LG G8, nhằm hướng tới các thị trường như Hàn Quốc, châu Âu và châu Mỹ, nơi mà hạ tầng mạng 5G đang sắp được triển khai. Thiết bị này được cho là sẽ thuộc một dòng sản phẩm hoàn toàn mới thay vì là một phiên bản 5G của chiếc G8.
Ngoài ra, trước khi chiếc smartphone 5G của LG này được ra mắt, thiết bị tầm trung tiếp theo thuộc dòng Q-series của LG là LG Q9 cũng sẽ dự kiến được ra mắt trong tháng 1 này. Đây sẽ là một smartphone được trang bị màn hình 6.1 inch, chạy trên con chip Snapdragon 660, RAM 4GB đi kèm 32GB bộ nhớ lưu trữ và viên pin có dung lượng 3000mAh.
Không chỉ vậy, LG cũng được cho là đang phát triển chiếc smartphone màn hình gập cho riêng mình, nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào Quý 3 năm 2019, muộn hơn đa số các nhà sản xuất khác nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bình luận (0)