Trang chủTin công nghệ
Lịch sử lặp lại: Samsung Galaxy Fold 2 có thể bị lùi ngày ra mắt
Lịch sử lặp lại: Samsung Galaxy Fold 2 có thể bị lùi ngày ra mắt

Lịch sử lặp lại: Samsung Galaxy Fold 2 có thể bị lùi ngày ra mắt

Lịch sử lặp lại: Samsung Galaxy Fold 2 có thể bị lùi ngày ra mắt

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày cập nhật: 12/07/2020

Như chúng ta đã biết, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5 tháng 8 tới đây để chính thức trình làng loạt Galaxy Note 20 cùng một số sản phẩm khác của hãng.

Trước đây, khá nhiều báo cáo cho rằng smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện ngày 5 tháng 8 tới. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất lại tiết lộ thông tin hoàn toàn khác.

https://twitter.com/MaxWinebach/status/1282010881132560384

Theo đó, Max Weinbach đến từ diễn đàn XDA Developers mới đây vừa chia sẻ trên Twitter rằng ông chắc chắn 100% về việc Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn ra mắt. Người này còn chia sẻ thêm rằng các phần mềm dành riêng cho chiếc smartphone màn hình gập này chưa thể hoàn thiện cho đến tháng 9 tới và đó là một trong những nguyên nhân nó ra mắt trễ hơn dự kiến.

Hơn nữa, Max đã giải thích điều này bằng cách trích dẫn các tài liệu tham khảo phát triển phần mềm của Samsung. Ông cho biết phiên bản phần mềm của Fold 2 đang được thử nghiệm là blv0 và công ty Hàn Quốc nhiều khả năng phải đến tháng 9 tới đây để hoàn thiện nó.


Như vậy, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì nhiều khả năng Samsung chỉ trình làng loạt Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G và tai nghe Galaxy Buds Live tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của hãng, diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo