Liên Quân: Grakk chính thức bị nerf, game thủ Việt hãy ăn mừng

Liên Quân: Grakk chính thức bị nerf, game thủ Việt hãy ăn mừng

Nếu nói đến một Trợ Thủ Liên Quân có damage ổn, chống chịu tốt và đặc biệt là có khống chế cứng thì chắc chắn Grakk chính là cái tên không thể thiếu. Ở những meta gần đây, anh ta liên tục bị cấm vì sự khó chịu mà bản thân hắn ta mang đến. 

Mặc dù chúng ta có nhiều tướng khắc chế cứng kiểu như Chaugnar nhưng nếu game thủ là một Grakk tinh quái thì hoàn toàn có thể câu chiêu cuối của Voi và liên tục kéo được chủ lực kẻ địch. Lúc này, dù Voi có lên thêm đồ phụ trợ giải khống thì cũng khó có thể khiến Grankk bớt tung hoành. Vậy nên Grakk liên tục bị cấm, làm cả hai phe thích và ghét đều không hài lòng - người thích không được chơi, người ghét phí lượt cấm.

Grakk
Grakk

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhà làm game thấy được sự khó chịu và cảm giác Grakk đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại, cho nên họ quyết định sẽ nerf vị tướng Liên Quân này. Hiện tại thì thông tin về đợt chỉnh sửa này chỉ mới được công bố ở server Đài Loan vào ngày 17/11. Cụ thể như sau:

  • Chiêu 2: Phạm vi kéo: 12.5m ➞ 11.75m

Nhìn chung theo đánh giá của Sforum thì chỉnh sửa này của Grakk cũng không ảnh hưởng nhiều, nguy cơ "ngồi tù" vẫn còn dài bởi sự khó chịu của hắn ta không chỉ nằm ở chiêu 2 mà còn ở chiêu cuối. Ngoài ra, với tầm kéo 11.75m thì Grakk hoàn toàn có thể đe dọa vùng Rừng kẻ địch ở khoảng cách khá xa, chưa kể bản đồ mới lại rộng và thông thoáng hơn, khiến vị tướng này kéo bùa dễ dàng hơn nữa.

Chỉnh sửa tướng Grakk
Chỉnh sửa tướng Grakk

Ngoài chỉnh sửa bên trên, nhà phát hành Đài Loan còn trả lời một số câu hỏi về phiên bản mới:

Câu hỏi 1: Việc thay đổi địa hình bản đồ dẫn đến khả năng bảo kê rừng ở giai đoạn đầu kém.

  • Trả lời 1: Cơ chế bảo vệ rừng sẽ được cập nhật trong bản cập nhật sắp tới để cải thiện trải nghiệm giao tranh sớm.

Câu hỏi 2: Về việc tối ưu hóa trải nghiệm địa hình cho phiên bản mới.

  • Trả lời 2: Chúng tôi đã có kế hoạch và lịch trình cập nhật chúng ở các phiên bản tới.

Câu hỏi 3: Về việc lôi lực Ceasar có thể gây sát thương trong bụi và Kaine trong quá trình tàng hình sẽ bị lộ sight khi buff Ceasar tấn công địch.

  • Trả lời: Vấn đề này đã được xác nhận và chúng tôi sẽ thông báo riêng ở các bản cập nhật sau.

Xem thêm: Những chỉnh sửa tướng Liên Quân mới nhất phiên bản Ảo Mộng Giới

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

14,990,000 đ

27,990,000 đ

Giảm 46 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp