Liên Quân: Tỷ lệ thắng Stuart giảm mạnh ngay sau ngày ra mắt

Liên Quân: Tỷ lệ thắng Stuart giảm mạnh ngay sau ngày ra mắt

Stuart là vị tướng mới được tạo ra để thay thế cho Joker và đang là chủ đề nóng được nhiều game thủ quan tâm. Nếu bạn theo dõi Sforum thường xuyên thì sẽ thấy chúng mình có update chỉnh sửa tướng Liên Quân mới nhất phiên bản Ảo Mộng Giới, trong đó có các thông tin liên quan đến Stuart. 

Nhìn chung, bộ kỹ năng của anh chàng này không quá thay đổi so với Joker. Nhưng có lẽ vì đã được thay da đổi thịt cùng việc xóa đi một vài cơ chế trong chiêu thức đã khiến cho Stuart không còn khả năng đánh mạnh, áp đảo đầu game như Joker.

Xem thêm: Những chỉnh sửa tướng Liên Quân mới nhất phiên bản Ảo Mộng Giới

Stuart
Stuart

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đúng như dự đoán, sau khi được cập nhật tại máy chủ chính thức server Đài, tỷ lệ thắng của Stuart (so với phiên bản Joker khi chưa update) rớt thảm hại. Cụ thể trước khi nhà làm game cập nhật phiên bản mới tại Đài ngày 08/11 thì 7 ngày trước đó (01~07/11) tỷ lệ thắng của Joker đạt 51.0%, nhưng sau khi cập nhật, anh ta chỉ còn 48.8%. Tỷ lệ thắng trung bình của Stuart sau khi cập nhật 2 ngày chỉ khoảng 43% (giảm 8% tỷ lệ). Theo nhiều đồn đoán, tỷ lệ này của anh ta sẽ còn tiếp tục giảm trong thời gian tới. Vậy, đâu là lý do khiến Stuart "mất giá" đến như vậy?

Tỷ lệ thắng của Stuart thấp hơn mong đợi
Tỷ lệ thắng của Stuart thấp hơn mong đợi

Thứ nhất: Sau update, Stuart khó chơi hơn Joker. Bộ kỹ năng yêu cầu nhiều nhưng khó combo vì khựng và cần "rặn" đạn nhiều. Đây cũng được xem là tướng mới nên tỷ lệ game thủ test tướng là rất cao.

Thứ hai: Bộ chiêu thức nhiều vấn đề, mà theo Sforum thì bao gồm:

  • Chiêu 1: Cảm giác rặn lâu hơn mặc dù sát thương nhiều hơn nên khả năng dọn lính chậm chạp hơn một chút. Sát thương chủ yếu từ đòn đánh tay cường hóa chiêu 3 nhưng lại phụ thuộc vào chiêu 1, điều này rõ ràng làm trễ nhịp phản công của anh ta. 
  • Chiêu 3: Khả năng áp sát tạo độ khựng khá rõ ràng, đổi lại tốc độ nổ và gây sát thương tốt hơn. Mặc dù vậy, nếu phải đối đầu với bọn Tanker, Stuart có vẻ sẽ khá đuối so với phiên bản cũ của mình.
  • Khả năng cấu rỉa của Stuart không quá thấm như Joker vì nội tại đã bị xóa bắn phần trăm máu và chiêu 1 cũng bị giảm sát thương. Ngoài ra, khả năng ăn mục tiêu, lấy trụ cũng không còn quá tối ưu, đơn giản vì nội tại đã bị sửa và chỉ nhận được buff nếu Stuart gây sát thương vào tướng mới có thể tăng nội tại được.

Ngoài ra, sau hai ngày cập nhật tại Đài Loan, game thủ phát hiện Stuart có một bug lợi là có thể đánh vào không khí để giảm hồi chiêu 1 trong trạng thái cường hóa. Bug này đã được nhà làm game xóa vào ngày 10/11, khiến anh chàng mất đi một lợi thế cho mình.

So với tướng đồng dạng được làm mới ngoại hình là Kaine, Stuart trong thê thảm hơn nhiều. Mặc dù Kaine có bộ kỹ năng khó chơi hơn Batman cũng như combo rất dễ khựng nhưng tỷ lệ thắng của Kaine thời điểm đó hầu như không thay đổi mà còn tăng thêm (quanh ngưỡng 53.5%).

Xem thêm: Liên Quân: Chi tiết bộ kỹ năng của Stuart - liệu có ăn đứt Joker thời xưa?

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

14,990,000 đ

27,990,000 đ

Giảm 46 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp