Liên Quân xóa treo điểm chiến lực, thời đại leo rank cày top mới sắp bắt đầu?


Đối với những game thủ Liên Quân chăm đấu đỉnh cao để leo top tướng, điều mà họ cảm thấy khó chịu nhất chính là khi mọi công sức cày ngày cày đêm của mình vẫn thua các tài khoản có cục top bị treo điểm hàng tháng, hàng năm và có thể là qua nhiều mùa.
Hiểu được vấn đề này, Garena có lẽ sắp áp dụng chính sách xóa treo điểm chiến lực, reset lại bảng xếp hạng và người chơi cần phải cày lại mọi thứ từ đầu.
Nhìn chung, việc reset bảng xếp hạng và điểm chiến lực là điều nên làm mà đáng lẽ ra Garena cần thực hiện từ lâu để đảm bảo tính công bằng cho mọi người chơi. Nhiều game thủ cảm thấy khá hài lòng và vui mừng trước thông tin này. Sforum tin rằng khi nghe tin này, nhiều người chơi cũng đang dự định cày lại tướng tủ của mình để lấy biểu tượng danh hiệu, lấy le với bạn bè đúng không?
Ngoài ra, một thông tin khác mà Sforum thu thập được là Garena sẽ tiến hành nâng mức điểm uy tín cần thiết để game thủ tham gia các trận đấu PvP và đấu hạng, điều này cũng phần nào hạn chế tình trạng buff bẩn, phá game xảy ra trong rank. Đây cũng được xem là động thái làm việc khá có tâm từ Gà.
Xem thêm: Liên Quân: Dextra có skin đôi cùng Sinestrea, Garena hào phóng tặng free cho game thủ
Nếu bạn đang có dự định leo top tướng ở mùa mới, hãy lựa chọn ngay một chiếc điện thoại xịn để quá trình leo rank, cày top được diễn ra suôn sẻ hơn: [Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
Bình luận (0)