LMHT: Kiếm đủ gạch xây biệt thự, Riot quyết định chỉnh sửa khung xếp hạng

LMHT: Kiếm đủ gạch xây biệt thự, Riot quyết định chỉnh sửa khung xếp hạng

Khung xếp hạng của LMHT sau khi được chỉnh sửa đã phải hứng chịu rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người chơi, vì vậy Riot quyết định tiếp tục cải thiện chúng dựa trên ý kiến của game thủ.

Phiên bản 12.1 của Liên Minh Huyền Thoại mang đến rất nhiều thay đổi tích cực cho người chơi, tuy nhiên điều làm nhiều người chơi không hài lòng nhất trong bản cập nhật này có lẽ là khung xếp hạng. So với mùa 11, bộ khung ở mùa 12 tỏ ra đơn giản hơn rất nhiều, phần nào làm mất đi tính hầm hố cũng như độ ngầu cần có. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự không hài lòng với cách thiết kế của Riot, cho rằng đội ngũ phát triển đang chỉnh sửa một cách hời hợt.

LMHT: Riot quyết định chỉnh sửa khung xếp hạng sau khi nhận "gạch đá" từ người chơi

Trước lượng “gạch đá” từ game thủ thì mới đây, trưởng nhóm thiết kế của Riot – Jordan Checkman đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới, trong đó có việc chỉnh sửa khung xếp hạng. Ông cho biết, khung xếp hạng sẽ được bổ sung một số chi tiết mới giúp phân biệt mức xếp hạng vào màn hình tải trận cũng như hồ sơ của người chơi.

Đặc biệt, chỉnh sửa nhằm tách biệt giữa khung xếp hạng rank Vàng và rank Đồng cũng sẽ được Riot đưa ra sau khi đây được xem là một trong những chi tiết bị người chơi phàn nàn nhiều nhất. Ngoài ra, độ “hầm hố” của bộ khung cũng sẽ được đội ngũ thiết kế cân nhắc để cân xứng hơn với mức rank của người chơi.

Trong bản 12.2, tính năng Thử Thách cũng là một trong những điểm mới trong việc cải thiện giao diện trong trò chơi. Tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về các cập nhật được đưa ra. Nếu như các thay đổi này diễn ra ngay trong bản 12.2 thì có lẽ chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin về cập nhật khung xếp hạng từ phía Riot.

LMHT: Riot quyết định chỉnh sửa khung xếp hạng sau khi nhận "gạch đá" từ người chơi

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.