Lộ diện Moto E5 và E5 Plus với nhiều tùy chọn màu sắc

Lộ diện Moto E5 và E5 Plus với nhiều tùy chọn màu sắc

Bộ đôi sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung đến từ Motorola là Moto E5 và E5 Plus mới đây đã để lộ những hình ảnh render cho thấy máy sẽ được ra mắt với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Các hình ảnh render mới đây đã cho thấy bộ đôi Moto E5 và E5 Plus sẽ được ra mắt trong thời gian tới với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Trong đó có thể thấy máy sẽ được bán ra với 5 màu là màu đen than chì, màu xanh nhạt, màu bạch kim và hai phiên bản màu vàng bóng và vàng nhám.

Về thông số cấu hình, với phiên bản Plus, máy sẽ được trang bị một màn hình LCD có kích thước 5.8 inch, chưa rõ độ phân giải, máy sẽ chạy trên con chip Snapdragon 4 nhân đến từ Qualcom với 3GB bộ nhớ RAM và 32GB hoặc 64GB bộ nhớ lưu trữ. Một cụm camera kép cũng sẽ được trang bị ở mặt sau trên phiên bản Plus, trong khi phiên bản E5 thường sẽ chỉ được trang bị một camera, nhưng lại có một cụm camera kép ở mặt trước hỗ trợ việc selfie.

Ngoài ra, một số tin đồn cũng cho thấy cả hai mẫu smartphone này có thể sẽ được trang bị một viên pin với dung lượng cực “khủng”, lên đến 4000mAh, và có thể khiến máy dày lên đáng kể. Máy được cho là sẽ chạy trên phiên bản Android 8.0 Oreo khi ra mắt.

Moto E5

 

Từ các hình ảnh render, chúng ta có thể thấy logo Motorola được đặt ở mặt trước, trong khi biểu tượng “M” của hãng được đặt ở mặt sau, ngay phía dưới cụm camera chính. Nhiều khả năng một cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào biểu tượng này của hãng.

Moto E5 và E5 Plus được cho là sẽ có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh với một loạt các dòng sản phẩm đến từ các hãng smartphone khác. Giá bán và ngày ra mắt của bộ đôi này hiện chưa được công bố.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.