Lộ diện nội thất Studio Display mới của Apple: Bảng mạch lớn, hai quạt tản nhiệt

Lộ diện nội thất Studio Display mới của Apple: Bảng mạch lớn, hai quạt tản nhiệt

Trong khi nhiều người đang chờ trang web sửa chữa iFixit hoàn thành việc “mổ bụng” Studio Display mới của Apple, MacRumors vừa cung cấp cái nhìn đầu tiên về thiết kế bên trong của màn hình với hình ảnh lấy từ tài liệu của Apple dành cho kỹ thuật viên.

Như bạn có thể thấy, Studio Display được chia làm 3 mảng lớn ở bên trong. Bo mạch bên trái và trên cùng bên phải dùng để cung cấp năng lượng và phía dưới bên phải là các thành phần chứa bảng logic như chip A13 Bionic và bộ nhớ trong 64GB. Tuần trước, các nguồn tin còn phát hiện màn hình này đang chạy trên phiên bản đầy đủ của iOS 15.4.

Hình ảnh cho thấy Studio Display cũng được trang bị hai quạt tản nhiệt bên trong ở cạnh trái và phải để làm mát màn hình.

Apple cho biết Studio Display có hệ thống âm thanh sáu loa độ trung thực cao và ít nhất bốn loa trong số đó có thể nhìn thấy ở các góc dưới cùng của màn hình. Các loa dường như có thiết kế tương tự như trên iMac 24 inch.

Ngoài ra còn có các dây cáp mềm có thể nhìn thấy để kết nối bảng hiển thị và hệ thống camera 12 megapixel Ultra Wide với bảng logic. iFixit cho biết quá trình “mổ bụng” Studio Display của họ đang được tiến hành, vì vậy chúng ta sẽ sớm có một cái nhìn toàn diện hơn về bên trong màn hình này.

Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng
Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng

41,990,000đ43,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors