Lộ diện tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 sắp ra mắt?

Lộ diện tên gọi chính thức của bộ ba iPhone 2019 sắp ra mắt?

Một số lượng lớn rò rỉ đã xuất hiện kể từ khi thiết kế iPhone 2019 lần đầu lộ diện vào tháng 1 vừa qua, nhưng trong toàn bộ quá trình này, không ai thực sự biết nên gọi iPhone thế hệ tiếp theo của Apple là gì.

Tuy nhiên, khi chỉ còn một vài giờ nữa là đến sự kiện ra mắt chính thức, một nguồn tin khá uy tín vừa chia sẻ tên gọi thương mại của bộ ba iPhone đang rất được nhiều người mong đợi này.

Theo Mark Gurman của Bloomberg, các mẫu máy kế nhiệm iPhone XR, iPhone XSiPhone XS Max sắp tới sẽ được bán trên thị trường dưới tên gọi iPhone 11, iPhone ProiPhone Pro Max tương ứng. Nếu điều này trở thành sự thật thì Apple có khả năng sẽ bỏ qua các con số trên mẫu “Pro” sắp ra mắt của mình.

Trước ngày hôm nay, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple thường được gọi là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Đầu mùa hè này, các báo cáo chỉ ra rằng Apple đã chọn tên gọi iPhone 11R, iPhone 11 và iPhone 11 Max cho thế hệ iPhone 2019 của họ, trong khi đầu năm bộ ba iPhone mới được đồn đoán có tên là iPhone XR2, iPhone XI và iPhone XI Max.

Bạn nghĩ sao về cách đặt tên trên của bộ ba iPhone 2019?

NHẬN THÔNG TIN IPHONE 11 VỀ HÀNG

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Phone Arena