Lộ thiết kế cực nét của bộ ba OPPO Reno9, 9 Pro, 9 Pro+ sắp ra mắt

Lộ thiết kế cực nét của bộ ba OPPO Reno9, 9 Pro, 9 Pro+ sắp ra mắt

Thông tin rò rỉ cũng cho biết OPPO dự định sẽ ra mắt loạt sản phẩm này ở thị trường quê nhà trong tháng này. Đây là hình ảnh render chi tiết mới nhất của bộ ba OPPO Reno9, 9 Pro, 9 Pro+.

Mới đây, leaker nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh render của OPPO Reno9, Reno9 ProReno9 Pro+ sắp ra mắt. Về cơ bản, bộ ba sản phẩm mới từ OPPO có thiết kế khá tương đồng, tuy nhiên vẫn có thể phân biệt được qua một vài đặc điểm. Reno9 Pro+ có cụm camera sau lớn hơn, nhô lên mặt lưng cao hơn so với những người anh em khác. Thêm nữa, Reno9 Pro+ cũng sẽ có nhiều hơn hai thiết bị còn lại một máy ảnh.

Ảnh render OPPO Reno9

Ngoài ra, OPPO cũng sẽ mang thiết kế viền cong quay trở lại trên Reno9 series. Kể cả phiên bản tiêu chuẩn Reno9 cũng sẽ dùng thiết kế màn hình cong. Tiếp tục, phiên bản này sẽ không có chip xử lý hình ảnh MariSilicon riêng biệt từ OPPO.

Ảnh render OPPO Reno9 Pro

Được biết, thông số kỹ thuật của dòng Reno9 cũng bị rò rỉ gần đây. Theo đó, Reno9 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 778G và viên pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 67W. Đi kèm bộ đôi camera chính 64MP và 2MP ở mặt lưng. Còn với Reno9 Pro, sẽ là bộ xử lý Dimensity 8100-Max và dung lượng pin 4500mAh kèm sạc nhanh 67W. Máy có thiệt lập camera kép, bao gồm một máy ảnh chính dùng cảm biến Sony IMX890 50MP và một ống kính 8MP.

Ảnh render OPPO Reno9 Pro+

Phiên bản cao cấp nhất Reno9 Pro+ sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Máy sở hữu viên pin lên đến 4700mAh và khả năng sạc nhanh 80W. Điện thoại này được trang bị bộ ba máy ảnh, một camera chính dùng cảm biến Sony IMX890 50MP tương tự Reno9 Pro, hỗ trợ chống rung quang học OIS, một ông kính 8MP và ống kính còn lại là 2MP.

Sforum sẽ tiếp tục cập nhật thông tin bộ ba sản phẩm này trong thời gian tới!

OPPO Reno9 Pro
OPPO Reno9 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

OPPO Reno9 Pro Plus
OPPO Reno9 Pro Plus

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Oppo Reno 9
Oppo Reno 9

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina