Lựa chọn tai nghe True Wireless giá rẻ không thể không chọn những mẫu tai nghe này

Lựa chọn tai nghe True Wireless giá rẻ không thể không chọn những mẫu tai nghe này

Hiện nay, tai nghe True Wireless được sử dụng khá phổ biến không chỉ vì sự tiện lợi, mà tai nghe True Wireless còn có những mức giá cực “yêu thương” nhưng chất lượng vẫn rất khủng. Nếu bạn đang tìm cho mình một tai nghe True Wireless giá rẻ dưới 700,000đ thì thông tin dưới đây sẽ ít nhiều giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất:


Với tầm giá 500,000 thực sự Haylou GT1 Pro đã “phá đảo thế giới ảo” với thời lượng pin trên tai là 3,5 giờ và 22 giờ trên case sạc. Tai nghe có thiết kế khá nhỏ nhắn với 2 housing có thể nằm gọn trong tai người sử dụng, tạo cảm giác khá gọn gàng, dễ chịu nhưng không dễ rơi ra khỏi tai khi vận động mạnh, đi kèm tính năng kháng nước IPX5 thì Haylou GT1 Pro có thể hỗ trợ người dùng khá tốt khi tập luyện thể thao.

Về phần âm, Haylou GT1 Pro sở hữu chất âm ổn nhất trong tầm giá. Nó thể hiện tròn cả 3 dải âm, ngay cả dải âm trầm – dài âm mà từ trước đến nay các dòng tai nghe True Wireless đều gặp khó khăn trong việc tái tạo. Mức độ hoàn hiện kèm khả năng cân bằng âm thanh ổn, hỗ trợ công nghệ xử lý tiếng ồn DSP khử tạp âm với giá nửa triệu thì quá “ổn áp”.

MUA HAYLOU GT1 PRO GIÁ TỐT

 

Aukey T21 với thời lượng pin lên đến 5 giờ với một lần sạc và thêm 20 giờ khi kèm case sạc. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn và không quá nặng, cảm giác mở/đóng nắp êm cũng mang lại trải nghiệm khá tốt cho người dùng. Đi kèm với tiêu chuẩn kháng nước IPX4 kèm thiết kế đặc biệt giúp tai nghe bám chắc vào tai giúp tai khó rơi ra khi vận động mạnh.

Về chất âm, Aukey T21 có dải âm trầm thể hiện trong vai, đẩy nhiều về lượng; dải mid hỗ trợ chất âm ổn. Mic tai nghe khá tốt, không bị nhiễu khi đàm thoại 2 chiều. Nếu bạn đang tìm một chiếc tai nghe dùng đa mục đích trong tầm giá 650,000đ đến 700,000đ thì đây là một sự lựa chọn phù hợp.

MUA AUKEY T21 GIÁ TỐT

Thêm một sản phẩm trong khoảng giá 650,000đ đến 700,000đ, SoundPeats Truefree Plus là một tai nghe True Wireless giá rẻ nổi bật dành cho gymer, những bạn tìm tai nghe để vận động thể thao hoặc đơn giản là tìm tai nghe giá rẻ với dải bass dồi dào. Tai nghe hỗ trợ kháng nước IPX4 kèm với driver âm thanh 10mm – lớn hơn nhiều so với kích cỡ của những tai nghe có kích thước housing tương tự – nên tai nghe sử hữu chất âm mạnh mẽ, giàu năng lượng.

Hộp sạc của SoundPeats Truefree Plus khá nhỏ gọn nhưng hỗ trợ thời lượng pin lên đến 40 giờ đi kèm thời gian nghe nhạc liên tục đến 4 giờ sau mỗi lần sạc. Tai nghe có thiết kế “hạt đậu” nhỏ nhắn nằm gọn trên tai. Case sạc gọn gàng, không quá nặng cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm có thời lượng pin khủng như thế. 

SOUNDPEATS TRUEFREE PLUS GIÁ TỐT

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Defunc-true-go-tu-hao-viet-nam-21 Ngày cuối để sở hữu Defunc True Go Tự hào Việt Nam giảm giá 50%

Dòng tai nghe có mức giá phải chăng khoảng 700,000đ với chất âm ở mức khá, treble ổn định không quá chói tai, dải bass đầy đặn và gọn gàng nhờ sở hữu driver khá lớn, lên đến 14.2mm. Tuy nhiên, trọng lượng tai nghe rất nhẹ đi cùng housing thiết kế “Bud heel” – sự kết hợp giữa in-ear và earbuds – giúp người dùng đeo tai nghe rất thoải mái và không bị bí tai.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Defunc-true-go-tu-hao-viet-nam-15 Ngày cuối để sở hữu Defunc True Go Tự hào Việt Nam giảm giá 50%

Defunc True Go có thiết kế vuông bo trong nhẹ ở bốn góc. Thời lượng pin của housing khoảng 3 giờ và có thể dùng đến 14 giờ kèm case sạc. Tai nghe có hỗ trợ kháng nước IPX4, đặc biệt nhất là sở hữu cổng sạc Type-C – điều mà các sản phẩm trong tầm giá hiện tại vẫn chưa làm được. Đây quả là một điểm cộng lớn cho Defunc.

MUA DEFUNC TRUE GO GIÁ TỐT

Tạm kết

Với những thông tin tóm tắt sản phẩm bên trên, mong rằng có thể giúp bạn ít nhiều trong việc định hình cũng như tìm hiểu thêm được điểm nổi bật ở từng sản phẩm.

Bạn có thể dựa vào thời lượng pin, chất âm và cả thiết kế của sản phẩm từ đó chọn cho mình chiếc tai nghe True Wireless giá rẻ ưng ý nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.