MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có các tùy chọn màu sắc trẻ trung như iMac M1

MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có các tùy chọn màu sắc trẻ trung như iMac M1

Theo leaker nổi tiếng Jon Prosser, phiên bản MacBook Air sắp tới của Apple sẽ có nhiều màu sắc trẻ trung, tương tự như màu của iMac 24 inch mới ra mắt.

Trong video mới nhất trên kênh YouTube Front Page Tech của mình, Prosser cho biết cùng một nguồn cung cấp chính xác thông tin về chiếc iMac M1 đã nói với anh rằng, gần đây họ nhận được một nguyên mẫu MacBook Air màu xanh lam. Bên cạnh đó, chiếc máy tính xách tay này còn được tiết lộ sẽ dùng chip Apple M2 khi ra mắt.

Nếu thông tin là sự thật, dòng sản phẩm MacBook đầy màu sắc mới sẽ là sự trở lại của iBook G3 cũ hơn. Apple lần đầu tiên bắt đầu cung cấp các tùy chọn màu sắc rực rỡ cho iPad của mình với iPad Air, được phát hành vào tháng 10 và ‌iMac‌ tiếp theo vào tháng trước.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây đã từng báo cáo rằng các mẫu MacBook Air trong tương lai sẽ được trang bị màn hình Mini-LED. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng công nghệ màn hình mới này khó có thể sẽ xuất hiện trên chiếc MacBook Air thế hệ tiếp theo.

Còn nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng, Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook Air mỏng và nhẹ hơn, có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors